XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN TRONG THỜI ĐẠI SỐ

1. Thời gian: 14:00 – 16:30 , chủ nhật 23/02/2014

2. Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 3, tòa nhà 25T2, Khu tổ hợp N05, đầu đường Nguyễn Thị Thập ( ngay Hoàng Đạo Thúy rẽ vào)

 xay dung hinh anh ca nhan trong thoi dai so

Nếu như những nhà tư tưởng xuất sắc của phương Đông và phương Tây phải mất cả nghìn năm mới được người bên kia biết đến, thì trên thế giới phẳng ngày nay, một Susane Boy chỉ mất 3 phút trên sân khấu để hàng chục triệu người trên thế giới biết đến, Psy chỉ mất 5 tháng để trở thành nghệ sỹ có 1 tỷ view trên Youtube, Nguyễn Hà Đông (cha đẻ của Flappy bird) mất có 1 tháng để có mặt trên các phương tiện truyền thông toàn cầu…Thông tin từ hàng tháng, hàng năm trời trước kia để đến được người nhận thì ngày nay chỉ mất thời gian của một cú nhấp chuột.

Công cụ truyền thông thay đổi, cách thức nhận thông tin thay đổi, cách thức làm việc thay đổi, cách thức tuyển dụng và kinh doanh cũng thay đổi. Thương hiệu cá nhân của mỗi người không chỉ có ý nghĩa với những mục tiêu thoả mãn các nhu cầu của một cá nhân mà còn đồng nghĩa với các cơ hội việc làm và kinh doanh hay toả rạng trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Ai cần phải xây dựng hình ảnh cá nhân? Cần bắt đầu từ đâu và khi nào? Đâu là những nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng hình ảnh cá nhân? Có những phương pháp và công cụ nào? Sinh viên cần xây dựng hình ảnh của mình như thế nào trong mắt người tuyển dụng và người trong ngành?

Cùng đến với buổi nói chuyện với ông Nguyễn Đình Thành, Giám đốc Tư vấn chiến lược truyền thông công ty Le Bros, đồng sáng lập PR ELITE SCHOOL (trích khoá học Xây dựng hình ảnh cá nhân và Quản lý hình ảnh người nổi tiếng) để có những sự chuẩn bị tốt nhất trong việc tự trang bị hành trang cần thiết để gia nhập thị trường lao động một cách chủ động.

Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 200 bạn trẻ.

- Thời gian: 14:00 – 16:30 , chủ nhật 23/02/2014

- Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 3, tòa nhà 25T2, Khu tổ hợp N05, đầu đường Nguyễn Thị Thập ( ngay Hoàng Đạo Thúy rẽ vào)

- Lệ phí: 50.000 VND đối với sinh viên.

100.000 VND đối với người đi làm.

Giao vé miễn phí trong nội thành Hà Nội, giảm 20% đối với nhóm 3 người.

ĐĂNG KÍ THAM GIA TẠI ĐÂY: http://goo.gl/FMZysd

Ban Tổ Chức : Câu Lạc Bộ Ý Chí Việt

Website : http://ychiviet.org/

Hotline : 0936396679 Ms. Hiền .

————————————

Giới thiệu về diễn giả:

Ông Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Master trường Đại học Paris Dauphine (CH Pháp). Các đơn vị từng công tác: NEM – NEW, L’Espace – Trung tâm Văn hoá Pháp, GĐ PR khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, GĐ PR tập đoàn SOVICO, GĐ Tư vấn Chiến lược truyền thông PR agency – Le Bros.

Giảng dạy một số chuyên đề PR: Truyền thông liên văn hóa, Quan hệ báo chí; Tổ chức sự kiện; Xử lý khủng hoảng; Bí quyết xây dựng hình ảnh cá nhân; Truyền thông nội bộ; Văn hóa doanh nghiệp; Story telling & Copywriting; Học pr qua 11 hình ảnh; PR và marketing từ góc độ văn hóa và lịch sử; nói chuyện chuyên đề.

Giải thưởng văn học dịch năm 2008: tác phẩm Nửa kia của Hitler. Các tác phẩm khác đã dịch: Chàng su mô không thể béo; kịch Người khách lạ, Trường học của quỷ, Bữa tối những thằng ngu.

Tham khảo thêm các bài viết của diễn giả tại :

Website: http://nguyendinhthanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PRnhutoithay

 Nguồn: internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *