Ngày đăng: T3, Th7 21st, 2020

2/3 tân binh mới của MU đều đến từ Barca và Real

Sắp tới Man United sẽ công bố 3 tân binh đầy tiềm năng cho cho học viện trẻ gồm Marc Jurado, Alvaro Fernandez và Isak Hansen-Aaroen. Đây là sự chuẩn bị kỹ càng cho tương lai của Man United. 

2/3 tân binh mới của MU đều đến từ Barca và Real
2/3 tân binh mới của MU đều đến từ Barca và Real

Để cải thiện kết quả bóng đá thì vào tuần trước MU đã chiêu mộ thành công tiền đạo Joe Hugill từ Sunderland và thủ thành Radek Vitek từ Sigma Olomouc. Hai ngôi sao này ở học viện trẻ của Quỷ đỏ trước khi tìm cơ hội chen chân lên đội một.

Sau khi đã mua xong Hugill cùng Vitek. Thì MU lại sắp sửa thu nạp về cho mình thêm 3 tân binh mới nữa. Ba tân binh được nhắc ở đây là hậu vệ phải Jurado, hậu vệ trái Fernandez và tiền đạo Hansen-Aaroen. Trong số này Jurado cùng Fernandez đã đăng thông điệp chia tay Barcelona và Real Madrid để chuyển sang Manchester.

Báo thể thao đưa tin Jurado sẽ ký hợp đồng 3 năm với Man United . Và Quỷ đỏ chỉ phải trả cho Barca một khoản nhỏ tiền đền bù. Trong khi đó, Fernandez sẽ ký hợp đồng 4 năm với MU.

Việc thu nạp ba tân binh này được coi là nước đi đúng đắn của MU. Đây là một kế hoạch phát triển lâu dài cho tương lai. Bên cạnh những sao mai tiềm năng Quỷ đỏ chưa từ bỏ việc chiêu mộ những ngôi sao nổi bật. Như cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Dortmund và Jack Grealish của Aston Villa.

Hiện tại, với kết quả ngoại hạng anh đã đạt được MU đang đứng trước cơ hội lớn vào Top 4 Premier League mùa này. Lọt vào Top 4 MU sẽ trở lại sân chơi danh giá nhất châu Âu là Champions League. Ngoài ra, họ còn có mục tiêu khác là vô địch Europa League.

Loading...