Ngày đăng: T5, Th5 25th, 2017

3 địa điểm tuyệt vời để vi vu cùng lớp mình trước ngày chia tay ở gần Hà Nội

3 địa điểm tuyệt vời để vi vu cùng lớp mình trước ngày chia tay ở gần Hà Nội. Những địa điểm này đẹp và đáng khám phá lắm nhé!

1. Thung Nai

Được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn”, Thung Nai là một trong những địa điểm thu hút du lịch nhất nhì Hòa Bình. Nhờ địa thế nằm giữa lòng hồ sông Đà, Thung Nai đẹp và hoang sơ với những đảo đá trên hồ hay những khu rừng rậm rạp. Len qua những rừng cây, bạn có thể thấy một Thung Nai đẹp đến nao lòng, mặt nước hồ lăn tăn gợn sóng mỗi buổi sớm hay ánh mặt trời nhuộm đỏ một góc trời khi chiều tà.

Thung Nai là 1 điểm đến lý tưởng cho học sinh cuối cấp

2. Mai Châu

Là người anh em của Thung Nai, cùng nằm trên đất Hòa Bình, Mai Châu không có “hồ lớn mênh mông” nhưng lại mang vẻ đẹp thơ mộng, không khí trong lành mát mẻ, văn hóa đa dạng, phong phú và nét ẩm thực đặc trưng.

Mai Châu với nhiều điểm khám phá thú vị

3. Đảo Cô Tô

Các bạn cũng có thể chọn đi biển thay cho những vùng núi và đảo Cô Tô là một lựa chọn lý tưởng.Nơi đây sở hữu những bãi cát trắng mịn,dòng nước biển trong xanh cùng với những địa điểm rất nổi tiếng nên các bạn đến đây tha hồ mà vui chơi.Sau khi đã cũng nhau tắm biển thỏa thích bạn có thể cùng nhau tổ chức tiệc BBQ ngoài trời ,đốt lửa trại và cùng nhau ca hát để tạm quên đi những căng thẳng trong học tập.
Cô Tô điểm đến cho mùa hè này
Loading...