Ngày đăng: T4, Th1 30th, 2019

4 đồ vật phong thủy đem lại may mắn cuối năm cho các doanh nghiệp

Để công việc cuối năm thêm phần thuận lợi, suôn sẻ, nhiều công ty đã sử dụng những đồ vật phong thủy này ở chỗ làm việc với mục đích chiêu tài.

Cuối năm là thời điểm gấp rút, các doanh nghiệp cần chạy đua với thời gian để hoàn thành định mức đã đặt ra từ đầu năm. Theo phong thủy, thời gian đến Tết càng gần thì những người đứng đầu doanh nghiệp càng căng thẳng, lo lắng cho vấn đề tài chính kinh tế của công ty.

4 đồ vật phong thủy đem lại may mắn cuối năm cho các doanh nghiệp

1. Cóc ngậm tiền

Phong thủy đời sống cho hay, những vật phẩm phong thủy trang trí trong chỗ làm việc nên là các món đồ vật có ý nghĩa hưng thịnh, tài lộc, đặt đúng vị trí thích hợp để những đồ vật phong thủy này phát huy tác dụng tốt nhất.

Cóc vàng phong thủy, Cóc ngậm tiền có pháp lực khá mạnh, có thể bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Chủ doanh nghiệp nên đặt Cóc ngậm tiền trong phòng làm việc của mình.

Chú ý theo lich van nien sau khi lựa chọn vị trí đặt Cóc ngậm tiền xong thì phải chú ý đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy mang tới nhiều may mắn về tài lộc khi lựa chọn bài trí trong công ty, doanh nghiệp. Chẳng những có tác dụng chiêu tài, tỳ hưu phong thủy còn có pháp lực, có thể xua đuổi tà khí, hóa giải điềm hung, giúp cho công việc làm ăn kinh doanh luôn thuận lợi, yên ổn.

Tỳ hưu cũng là một vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc nếu được bày ở công ty, phòng làm việc. Không những có khả năng chiêu tài lộc, tỳ hưu còn sở hữu pháp lực, có khả năng xua tan tà khí, hóa giải xui xẻo, giúp những việc làm ăn buôn bán luôn yên bình, suôn sẻ.

Về vị trí đặt, nên tham khảo các hướng tốt như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. Đồng thời, khi bài trí Tỳ hưu, nên chú ý để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ phòng để chiêu tài bốn phương, hút tài lộc về cho doanh nghiệp, công ty.

Thuyền tài lộc

Muốn bài trí vật phẩm phong thủy để cuối năm vượng tài vượng lộc, chủ doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn thuyền buồm – thuyền tài lộc

Chiếc thuyền tài lộc đại diện cho Gió cũng là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy cùng với nước. Xem boi phong thủy cho biết, nếu đặt thuyền tài lộc ở trong công ty, những cuộc giao dịch làm ăn buôn bán sẽ trở nên tốt đẹp suôn sẻ, cầu được ước thấy, đem lại lợi nhuận to lớn cho công ty của mình.

Thuyền tài lộc nên bài trí trong phòng làm việc, trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Chú ý đặt thuyền sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong, ngụ ý Thuyền tài lộc chở đầy của cải đang chạy vào phòng, vào nơi làm ăn, mang tiền bạc dồi dào về cho gia chủ.

Loading...