Ngày đăng: T7, Th8 10th, 2019

Barca đặt mục tiêu ăn 3 mùa tới

Thị trường chuyển nhượng tại La Liga vẫn còn mở cửa. Tuy nhiên, nhiều CLB lớn của Tây Ban Nha đã dần ổn định lực lượng, đội hình và thử nghiệm nhiều phương án chiến thuật cho mùa giải mới. 

Đón Neymar để hiện thực hoá tham vọng?

Lời phát biểu của Gerard Pique hay Lionel Messi tựu chung đều quy về một điều. Đó là Barcelona sẽ tiếp tục nuôi tham vọng lớn cho mùa giải mới. La Liga và Copa del Rey là hai danh hiệu quốc nội mà CLB quyết tâm giành được bằng mọi giá.

Nếu thương vụ chiêu mộ Neymar từ PSG thành công tốt đẹp, Barcelona sẽ là một tập thể rất đáng gờm tại La Liga và Châu Âu mùa tới. Một “ông lớn” luôn giàu tham vọng, khát khao chiến đấu và đạt mọi danh hiệu trên bước đường đi qua.

Nhiều nguồn tin từ truyền thông thể thao nước Pháp và Tây Ban Nha xác nhận, Blaugrana vẫn nuôi hy vọng sở hữu được Neymar trong thời gian 3 tuần còn lại của kỳ chuyển nhượng hè.

Barca đặt mục tiêu ăn 3 mùa tới
Barca đặt mục tiêu ăn 3 mùa tới

Barcelona và mục tiêu “ăn 3”

Mùa giải 2018/19, Barcelona chỉ giành được 1 chức vô địch La Liga, mất mục tiêu Copa del Rey và bị “hất cẳng” khỏi Champions League dù đại kình địch Real Madrid đã suy yếu. Đây là viễn cảnh đáng quên và không một thành viên Blaugrana nào muốn nhớ đến.

Báo thể thao đăng tải trên thị trường chuyển nhượng tại La Liga vẫn còn mở cửa. Tuy nhiên, nhiều CLB lớn của Tây Ban Nha đã dần ổn định lực lượng, đội hình và thử nghiệm nhiều phương án chiến thuật cho mùa giải mới. Chính vì lẽ đó, mới đây, đội trưởng Lionel Messi đã khẳng định mục tiêu đội bóng là cố gắng giành mọi danh hiệu ở mùa giải mới. Đây cũng là “kim chỉ nam” mà đoàn quân Ernesto Valverde hướng đến sau một mùa hè 2019 bận rộn và giàu quyết tâm.

 

Loading...