Ngày đăng: T2, Th12 28th, 2020

BĐ Đức tối ngày 28/12: Anh em nhà Bender treo giày vào cuối mùa

BĐ Đức tối ngày 28/12, anh em nhà Bender treo giày vào cuối mùa, mọi chuyện chưa ngã ngũ, “viên ngọc thô” Bayern có thể khiến nước Anh bẽ mặt, sang Bayern, Sane vẫn gặp vấn đề như hồi ở Man City.

Anh em nhà Bender treo giày vào cuối mùa

Lý do anh em nhà Bender muốn giã từ sự nghiệp vì họ cảm thấy sức khỏe không còn đảm bảo do chấn thương liên miên, và mong muốn có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. “Mọi người đều biết chúng tôi luôn chơi với 100% sự cống hiến cho Leverkusen. Quyết định treo giày của chúng tôi là chủ động và nó diễn ra dễ dàng. Chúng tôi sẽ nhớ mãi các bạn. Leverkusen là một đội bóng tuyệt vời”, Lars Bender phát biểu.

Đón nhận thông tin này, giám đốc thể thao Rudi Voller của Leverkusen bày tỏ sự tiếc nuối, song vẫn thay mặt CLB gửi lời cảm ơn đến bộ đôi tiền vệ 31 tuổi và chúc họ may mắn ở chặng đường phía trước.

Lars Bender gia nhập Leverkusen từ Munich 1860 vào năm 2009, và sau đó 8 năm, người em Sven Bender đến từ Dortmund để tạo nên cặp anh em song sinh tài năng cùng khoác áo một CLB. Lars Bender đã chơi 252 trận ở Bundesliga, ghi 21 bàn thắng, trong khi Sven Bender là 255 trận và có 8 lần “nổ súng”. Ở cấp độ đội tuyển, Lars Bender có 19 lần khoác áo đội tuyển Đức, đồng thời đóng góp 4 bàn, trong khi Sven Bender chưa có bàn thắng nào sau 7 lần phục vụ Mannschaft.

bd-duc-toi-ngay-28-12-anh-em-nha-bender-treo-giay-vao-cuoi-mua
BĐ Đức tối ngày 28/12: Anh em nhà Bender treo giày vào cuối mùa

Mọi chuyện chưa ngã ngũ, “viên ngọc thô” Bayern có thể khiến nước Anh bẽ mặt

Ở mùa giải năm nay, NHM đã được dịp chứng kiến sự vươn tầm mạnh mẽ của Jamal Musiala ở Bayern Munich. Sau kqbd Duc 10 trận ra sân tại Bundesliga, sao mai sinh năm 2004 đã đóng góp 3 bàn thắng và chàng trai này sớm chiếm được lòng tin của HLV Hansi Flick.

Chính vì thế nên Musiala đang tạo nên sức hút khó cưỡng với các ĐTQG. Được biết, cha của “viên ngọc thô này” mang quốc tịch Đức. Nhưng đến năm 9 tuổi, tài năng tại Allianz Arena đã chuyển đến Anh sinh sống. Do đó, số 42 trong màu áo Bayern Munich có thể khoác áo tuyển Đức lẫn tuyển Anh. Vì điều này nên liên đoàn của 2 nền quốc gia này đều dành sự quan tâm đến tiền vệ 17 tuổi.

Dù sao HLV Gareth Southgate vẫn chưa chính thức gọi Musiala lên đội tuyển Anh. Chính vì thế nên đội tuyển Đức vẫn còn cơ hội sở hữu chàng trai 17 tuổi này

Sang Bayern, Sane vẫn gặp vấn đề như hồi ở Man City

Phát biểu trên trang t-online trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Matthaus cho biết: “Trước đây, Sane từng bị HLV Pep Guardiola chỉ trích ở Man City vì vấn đề tương tự. Đó có lẽ chính là lý do ông ấy để Sane chuyển đi. Cho phép Sane chuyển tới Bayern là quyết định dễ dàng bởi cầu thủ này đã không đáp ứng được những gì HLV Guardiola kỳ vọng”.

“Tóm lại, Sane vẫn cần phải học cách lui về hỗ trợ phòng ngự những lúc cần thiết. Gnabry và Coman thì không cần làm chuyện đó vì họ đã thuộc nằm lòng vấn đề này”.

Theo thống kê, kể từ đầu giải Sane đã ghi 5 bàn và đóng góp 3 đường kiến tạo trong 16 trận đấu cho Bayern. Dù đó không phải là thành tích quá tệ, nhưng thực tế là Sane chỉ được đá chính ở 8 trong tổng số 16 trận nói trên. Đáng nói ở chỗ, đến giờ anh mới được chơi trọn vẹn 90 phút trong đúng 2 trận. Căn cứ vào thực tế trên, có thể thấy rõ ràng Sane chưa được HLV Flick thực sự tín nhiệm.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hay nào, mời bạn cập nhật trước lịch thi đấu sớm nhất chỉ có tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay.

Loading...