Ngày đăng: T6, Th6 26th, 2020

Bóng đá sáng 26/6: HLV Klopp khóc khi Liverpool vô địch trước 7 vòng đấu

Tin thể thao: HLV Jurgen Klopp đã khóc những rọt nước mắt hạnh phúc, trong lúc chia sẻ cảm xúc về chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool. Van Dijk tuyên bố nóng đội trưởng Liverpool nói xấu Klopp.

HLV Klopp khóc khi Liverpool vô địch trước 7 vòng đấu

HLV Klopp khóc khi Liverpool vô địch trước 7 vòng đấu

HLV Klopp bật khóc khi Man City thua trước Chelsea và Liverpool lên ngôi vô địch

Đoạn clip ghi khoảnh khắc HLV Jurgen Klopp rơi nước mắt hạnh phúc, trong lúc chia sẻ cảm xúc về chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool.

Tối 25-6, Chelsea giành chiến thắng kèo bóng đá hôm nay 2-1 trước Man City giúp Liverpool đăng quang sớm 7 vòng đấu. Sau sự kiện này, kênh Sky Sports thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tuyến với Klopp và người hỏi là Kenny Dalglish – HLV giúp Liverpool vô địch nước Anh vào năm 1990.

Klopp nói trong những giọt nước mắt hạnh phúc: “Tôi không nói nên lời. Thật khó tin. Điều này vượt quá suy nghĩ của tôi. Tôi hiểu Kenny đã ủng hộ chúng tôi nhiều như thế nào. Danh hiệu này dành cho ông, cho Stevie Gerrard và cho mọi người. Các cầu thủ ngưỡng mộ các bạn.

Rất dễ để tôi khơi dậy động lực cho toàn đội nhờ vào truyền thống của CLB. Cuộc đua rất căng thẳng và tôi chẳng có công lao gì nhiều. Đây là một thành tựu tuyệt vời của các cầu thủ. Những gì họ làm được trong hai hoặc ba năm qua là phi thường. Được huấn luyện họ là một hạnh phúc”.

Van Dijk tuyên bố nóng, đội trưởng Liverpool nói xấu Klopp

Chelsea tiếp Man City, 1 trận đấu mà nếu thầy trò Pep Guardiola thua đồng nghĩa Liverpool chính thức trở thành tân vương Ngoại hạng Anh.

Nếu chiến lược gia người Đức xúc động đến bật khóc, thì các học trò hò reo không ngớt. Trung vệ Van Dijk nói trong niềm hứng khởi:

‘Thật không thể tin được là một phần của tập thể này, của Liverpool. Mùa trước chúng tôi vô địch Champions League và đặc biệt năm nay giành được Premier League. Chúng tôi đã đưa Ngoại hạng Anh đến một cấp độ khác. Cả đội đã rất kiên định và làm rất tốt.

Một cảm giác thật là tuyệt vời. Từ lúc tôi gia nhập Liverpool, mọi người đều là một phần trong đó, từ những người làm việc tại sân tập Melwood, SVĐ Anfield và tất cả các cầu thủ.

Tất cả chúng tôi đều muốn một điều giống nhau, Liverpool chiến thắng”.

Còn đội trưởng Jordan Henderson thì nói về ông thầy Jurgen Klopp: “Từ ngày đầu tiên Jurgen Klopp đến và thay đổi mọi thứ. Tất cả theo ông ấy và đến nay nó khá là đặc biệt. Đó là một hành trình thật tuyệt vời”.

Henderson cho biết thêm: “Jurgen Klopp là một người có sự cân bằng khi có mối quan hệ với cầu thủ, như một người bạn nhưng cũng sẽ ‘tàn nhẫn’ nếu thấy cần”.

Tuy tranh thủ “nói xấu Klopp” là bạn với cầu thủ nhưng sẵn sàng ‘tàn nhẫn’ nếu phải vậy, nhưng Henderson trên hết là tự hào về người thầy của mình:

“Ông ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, một con người tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều tin tưởng ông ấy”.

Liverpool chiến thắng 28/31 trận (86 điểm) đã đấu mùa này và có thể phá kỷ lục kết quả bóng đá trực tuyến 100 điểm đạt được của Man City cách đây 2 năm, với 7 vòng đấu còn lại.

Loading...