Ngày đăng: T3, Th5 23rd, 2023

Bóng đá Việt Nam 23/5: Huỳnh Như được đội bóng châu Âu thưởng lớn

Huỳnh Như được đội bóng châu Âu thưởng lớn; SHB Đà Nẵng gặp may khi cầm hòa Hà Nội FC là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 23/5.

Huỳnh Như được đội bóng châu Âu thưởng lớn

Theo tin thể thao mới nhất, bản hợp đồng của Huỳnh Như ban đầu có thời hạn 1 năm kèm điều khoản cho phép gia hạn thêm 1 năm. Đây là thời điểm giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha hạ màn, đội bóng Lank FC đứng thứ 6 chung cuộc.

Trong mùa giải đầu tiên tại châu Âu, Huỳnh Như không gặp quá nhiều khó khăn để khẳng định bản thân. Với những dấu ấn đậm nét về chuyên môn, thể hiện tốt những phẩm chất kĩ thuật cá nhân cùng sự hoà nhập, đội bóng Bồ Đào Nha đã bước đầu đàm phán để kích hoạt điều khoản gia hạn.

Trong thời gian khoác áo Lank FC, Huỳnh Như thường xuyên được trao cơ hội ra sân và ghi 7 bàn (5 bàn ở giải VĐQG và 2 pha lập công tại Cúp Quốc gia).

Việc được đội bóng Bồ Đào Nha gia hạn hợp đồng là thành quả xứng đáng cho những cống hiến cũng như sự nỗ lực của Huỳnh Như trong suốt thời gian qua.

Bóng đá Việt Nam 23/5: Huỳnh Như được đội bóng châu Âu thưởng lớn

SHB Đà Nẵng gặp may khi cầm hòa Hà Nội FC

Trả lời họp báo sau trận hoà 1-1 theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trước Hà Nội FC, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận Đà Nẵng đã gặp may: “Chúng tôi đã rất may mắn mới cầm hòa được Hà Nội FC. Hai đội đều có cơ hội giành chiến thắng, trong đó đội chủ nhà có những thời cơ rõ rệt hơn. Tôi hài lòng với kết quả hòa”.

Ngoài ra, HLV Phan Thanh Hùng nhận định thời tiết nóng bức tại Hà Nội đã ảnh hưởng lớn đến cách chơi của Đà Nẵng. “Không khí tại Hà Nội lúc này rất khó thở, tôi phải chỉ đạo các học trò đá chậm, nếu đá nhanh sẽ dễ thua. Thời tiết là thử thách lớn cho các đội phía nam khi thi đấu tại miền Bắc”.

Sông Lam Nghệ An thay đổi cách thưởng cho các cầu thủ

Trước một số thông tin cho rằng, lãnh đạo Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sẽ cắt toàn bộ các mức thưởng thắng hoặc hòa tại V.League đã treo hồi đầu mùa giải, Chủ tịch Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An – ông Trương Sỹ Bá khẳng định: “Chúng tôi sẽ không bỏ thưởng, nhưng cách làm sẽ khác hơn, để tốt hơn”.

Chủ tịch Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An cho biết: “Chúng tôi không cào bằng tất cả mọi thứ. Chế độ tiền thưởng phải đưa ra chi tiết hơn, rõ nét hơn. Các trận đấu tiếp theo về sau này, tùy mức độ quan trọng của từng trận đấu, cũng như sự cống hiến của từng cầu thủ thì chúng tôi sẽ có các chế độ thưởng khác nhau, chứ không đưa ra một con số kiểu như thành quy chế”.

Loading...