Ngày đăng: T5, Th9 10th, 2020

Bóng đá Việt Nam ngày 10/9: Bao giờ Quang Hải xuất ngoại

Bao giờ Quang Hải xuất ngoại, HAGL tiếp tục cho mượn cầu thủ, Filip Nguyễn sáng cửa bắt chính ở Nations League… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 10/9.

Bao giờ Quang Hải xuất ngoại

Bầu Hiển của Hà Nội FC khẳng định: “Tôi trao toàn quyền quyết định cho Quang Hải. Hải trả lời rằng, đây chưa phải là lúc ra đi bởi môi trường bóng đá chuyên nghiệp không chỉ có chuyên môn mà còn cần có bản lĩnh, ngoại ngữ.”

Quang Hải cũng từng nhiều lần nhận được câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, QBV Việt Nam 2018 chỉ trả lời rất khiêm tốn. Có thể hiểu được sự khiêm tốn của Quang Hải bởi bản thân anh chưa sẵn sàng cho việc “nâng cấp” và khẳng định trình độ chuyên môn của mình khi xuất ngoại.

Tuy nhiên, những điều nói trên có thể khắc phục được bởi tiền vệ của Hà Nội FC mới chỉ 23 tuổi. Nên nhớ, tiền vệ của ĐT Thái Lan – Chanathip Songkrasin là một cầu thủ có thể hình cực kỳ khiêm tốn, từng có xuất phát điểm “na ná” Quang Hải và đang rất thành công ở J.League qua những trận đấu có tỷ lệ kèo bóng đá ấn tượng.

Bao giờ Quang Hải xuất ngoại

HAGL tiếp tục cho mượn cầu thủ

Hoàng Thanh Tùng từng là tài năng trẻ cùng lứa với Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn và ghi dấu ấn trong giai đoạn được đôn lên đội một thi đấu V.League 2015. Tuy nhiên, chấn thương đã ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp cầu thủ này.

Là tân binh của giải hạng Nhất 2020, nhưng CLB Bà Rịa – Vũng Tàu đang thể hiện tham vọng lên chơi V.League. Họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 9 vòng với 18 điểm. Ở trận giao hữu gần nhất với CLB TP.HCM hôm 5/9, Bà Rịa – Vũng Tàu giành thắng lợi livescore 2-0 và sẵn sàng cho trận tứ kết cúp quốc gia với chính đội bóng của Công Phượng.

Filip Nguyễn sáng cửa bắt chính ở Nations League

Báo thể thao cho biết trong thời khắc quan trọng của sự nghiệp thi đấu quốc tế, thủ thành đang khoác áo Slovan Liberec trải lòng: “Hôm qua tôi vừa nhận tin là tôi có khả năng đại diện chơi cho ĐT CH Czech. Sau khi họp gia đình tôi đã quyết định tôi sẽ tận dụng cơ hội này… Rất tiếc tôi không thể đợi VFF/Chính phủ Việt Nam cấp quốc tịch mà tôi đã cố đệ đơn trong vòng 3 năm qua.”

Cụ thể, Mandous mới chỉ nổi lên nửa sau mùa giải 2019/20 khi thi đấu 16 trận cho CLB Sigma Olomouc. Còn thủ thành trẻ Jaros của Liverpool sinh năm 2001 và đang thuộc biên chế của đội U19 của Liverpool.

Loading...