Ngày đăng: T5, Th12 9th, 2021

Bóng đá VN 9/12: Công Phượng cạnh tranh Bàn thắng đẹp nhất

Bóng đá VN 9/12: Công Phượng cạnh tranh Bàn thắng đẹp nhất, Các cầu thủ Việt Nam ký tặng cổ động viên…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Công Phượng cạnh tranh Bàn thắng đẹp nhất

Ban tổ chức AFF Cup 2020 đã đưa ra cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất trong lượt trận đầu tiên. Bàn thắng mở tỷ số vào lưới Lào của Công Phượng nằm trong 4 ứng viên. Đó là pha phối hợp đẹp mắt của tuyển Việt Nam.

Hoàng Đức mở đường bóng chuẩn xác đến từ centimet, Hồng Duy thoát xuống rồi căng ngang để Công Phượng đệm lòng mở tỷ số cho đội nhà. Bàn thắng góp công vào chiến thắng với kqbd 2-0 của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài pha lập công của Công Phượng, AFF còn đề cử 3 bàn thắng khác của Pathompol (Thái Lan) vào lưới Timor Leste, Ikhsan Fandi (Singapore) vào lưới Myanmar và pha dứt điểm nâng tỷ số lên 2-0 của Akhyar Rashid (Malaysia) vào lưới Campuchia.

Bóng đá VN 9/12: Công Phượng cạnh tranh Bàn thắng đẹp nhất
Bóng đá VN 9/12: Công Phượng cạnh tranh Bàn thắng đẹp nhất

Ngay sau khi cuộc bầu chọn bắt đầu, bàn thắng của Công Phượng chiếm ưu thế vượt trội. Đến thời điểm 11h30 ngày 9/11, pha lập công này có 56.15% lượt bầu chọn. Bám đuổi là bàn thắng của Akhyar Rashid với 38.72%.

Các cầu thủ Việt Nam ký tặng cổ động viên

Trong những ngày tập luyện tại Sinagpore, có rất nhiều cổ động viên là các bạn du học sinh đang theo học tại đây đến sân xin chữ ký của các tuyển thủ.

Để đảm bảo nguyên tắc 5K phòng chống dịch và cách ly bong bóng khép kín, những cổ động viên này được nhân viên mang áo vào cho cầu thủ ký rồi sau đó chuyển ra, không có sự tiếp xúc trực tiếp nào giữa các cầu thủ và cổ động viên bên ngoài.

Đội tuyển Việt Nam mất hẳn cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng?

Việc có tới gần 6 ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận Việt Nam vs Malaysia có thể là lợi thế về mặt thể lực cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên điều này cũng vô tình khiến Đội tuyển Việt Nam gặp phải bất lợi tinh thần khá lớn. Trong kịch bản xấu nhất, Những chiến binh Sao Vàng hoàn toàn có thể “mất toi” cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng B vào tay “đại kình địch”.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật kqbd pháp đêm qua và rạng sáng nay tại website của chúng tôi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Đội tuyển Việt Nam lo bị lộ bài

HLV Park Hang Seo muốn bảo mật tối đa thông tin từ các buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại Singapore nhưng đang gặp những khó khăn khách quan.

Đội tuyển Việt Nam được bố trí tập luyện tại sân nhà của CLB Hougang United, CLB đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Singapore. Sân đấu này ở khu vực đông dân cư tại Singapore nên đội tuyển Việt Nam lo sẽ bị theo dõi bởi các đối thủ cùng bảng B.

Được biết HLV Park Hang Seo đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam quan sát khu vực cửa ra vào sân, các tòa nhà cao tầng và phạm vu xung quanh sân.

Nếu phát hiện việc chụp ảnh, ghi hình trái phép thì đội tuyển Việt Nam sẽ báo cáo thông tin ngay lập tức cho Ban tổ chức chủ nhà Singapore và Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) để có phương án xử lý.

Loading...