Ngày đăng: T5, Th10 8th, 2020

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá trên điện thoại nhanh nhất

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xoá trên điện thoại không khó như bạn nghĩ. Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách lấy lại tin nhắn Zalo nhé.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá trên điện thoại nhanh nhất

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá trên điện thoại iOS, Android

Với cách này bạn có thể lấy lại tin nhắn Zalo ở điện thoại hệ điều hành IOS hoặc Android nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để khôi phục tin nhắn Zalo thì bạn phải cài đặt sao lưu thì khi muốn khôi phục mới có thể khôi phục được. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Zalo, xem ngay cách tạo email trên máy tính để tạo tài khoản zalo cho mình nhé.

– Bước 1: Đầu tiên bạn vào Zalo. Trong giao diện trên Zalo, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải, bên dưới màn hình. Sau đó, nhấn tiếp vào Icon răng cưa ở góc phải trên cùng.

– Bước 2: Trong giao diện Tin nhắn và thông báo, kéo xuống dưới và chọn phần Sao lưu và khôi phục. Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

– Bước 3: Tiếp theo, nếu như bạn có lỡ tay xóa mất tin nhắn trước đó, bạn có thể chọn Khôi phục tin nhắn. Giao diện thông báo bản sao lưu gần nhất với đầy đủ thông tin ngày giờ, để khôi phục bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn và ứng dụng sẽ tự động khôi phục dữ liệu cho bạn cũng như đưa ra thông báo yêu cầu bạn Thoát Zalo để cập nhật bản sao lưu trước đó của bạn.

Như vậy là bạn đã thực hiện các cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Zalo của iPhone thành công. Xem thêm nhiều tin tức khác của sukien247 nhé.

Loading...