Ngày đăng: T6, Th12 15th, 2017

Cẩm nang: Noel không có gấu thì làm gì?

Đời sống trẻ: Noel này, bạn thuộc team ra đường cùng “gấu” hay ở nhà lập đàn cầu mưa cùng 500 anh em FA khác vậy?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp lễ tết đến, gần đây nhất là Noel, nhiều người chẳng quan tâm gì hơn vấn đề… liệu có kịp kiếm gấu để đi chơi lễ cho đỡ phải gato với dân tình không. Câu hỏi còn bỏ ngỏ nghe chừng đau đáu lắm trong câu trả lời thì vẫn mãi là một bí ẩn, chẳng biết bao giờ mới được giải quyết. Thành thử ra, đời sống hội “ế” hay gọi một cách uyển chuyển là “team FA” lại phải lo tìm phương án thay thế: Noel không có gấu thì làm gì?

Ở nhà ôm chăn gặm nhấm nỗi buồn, rủ rê bạn bè “đồng cảnh ngộ” mở party mừng Giáng sinh, ra đường phá những đứa có đôi có cặp… Hóa ra FA cũng lắm trò để kỉ niệm một mùa Noel một mình lắm!

đời sống giới trẻ
Thôi, các bạn cứ đi chơi đi, để mình tranh thủ kiếm thêm thu nhập

Noel là cái gì? Có ăn được không? Thôi, các bạn cứ đi chơi đi, để mình tranh thủ kiếm thêm thu nhập

Thật sự không hiểu vì sao phải kéo nhau ra ngoài đường vào Noel làm gì? Trời thì lạnh, đường thì đông. Cứ ở nhà chăn ấm đệm êm như mình là tuyệt nhất!

đời sống trẻ
          Trời thì lạnh, đường thì đông. Cứ ở nhà chăn ấm đệm êm như mình là tuyệt nhất!

Tất nhiên, chẳng ai cấm bạn không được quyền hy vọng cả. Biết đâu những nỗ lực vào phút chót lại mang đến kết quả không ngờ

Thôi ngay, mình là con người của sự nghiệp! Deadline ngập đầu, sếp thì lù lù đứng ngó, sự kiện Noel hẹn khi khác nhé

Noel thì kệ Noel chứ, sắp thi đến nơi, tranh thủ ôn thêm được ngày nào là an tâm ngày ấy, ôn không ôn đi chơi để rồi về khóc à?

Hóa ra đi chơi Noel với gấu “lợi bất cập hại” thế đấy, thôi thì ở nhà luôn cho khỏe người

Tự an ủi thì tự an ủi vậy thôi, nhìn thiên hạ ai cũng có đôi có cặp cũng tủi thân lắm chứ, vậy thì chào mừng bạn gia nhập hội những người lập đàn cầu mưa vào Noel, để cho tụi có gấu hết đường đi chơi

Loading...