Ngày đăng: T3, Th5 22nd, 2018

Cha chở con vào chòi rẫy cùng uống thuốc diệt cỏ, cả 2 đều tử vong

Ngày 22/5, nguồn tin nóng từ Viện KSND huyện Ea H’leo cho biết, trên địa bàn thôn 2C, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) vừa xảy ra một vụ uống thuốc diệt cỏ khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu các trang tin nóng đưa tin, anh Hoàng Văn Đồng (SN 1993, trú tại: thôn 2C, xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo) và chị Triệu Kim Ngọc là vợ chồng, có một con chung là cháu Hoàng Anh Kiệt (sinh ngày 31/01/2017).

tin nóng 24h
                                                                            Căn chòi nơi xảy ra vụ việc

Theo sukien247.com cập nhật, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến giữa tháng 5/2018, chị Ngọc đi làm công nhân tại tỉnh Bình Dương nhưng biết chồng mình ở nhà không chịu làm ăn mà chỉ đi chơi game nên giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích.

Sau đó, chị Ngọc trở về cùng chồng làm thuê tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’Leo.

Vào khoảng 6 giờ ngày 17/5/2018, anh Đồng gọi chị Ngọc thức dậy nấu ăn để đi làm, còn mình chở cháu Kiệt đi gửi trẻ.

Đến khoảng 7 giờ cùng ngày, anh Đồng gọi điện thoại nói với chị Ngọc rằng “cả 2 bố con đang ở một chòi rẫy cách nhà khoảng 1km và đã uống thuốc diệt cỏ”.

tin nóng 24h
                                           Chai thuốc được tìm thấy tại hiện trường

Nghe vậy, chị Ngọc tức tốc đi tìm, phát hiện và đưa cháu Kiệt cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk (anh Đồng được người dân đưa đi sau).

Tuy nhiên, đến khoảng 01 giờ ngày 18/5/2018, do bị ngộ độc quá nặng nên cả anh Đồng và cháu Kiệt đều tử vong.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tại huyện Ea H’leo để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Loading...