Ngày đăng: T2, Th11 27th, 2017

Chelsea tính bán Willian lấy chỗ cho Joao Mario

Cầu thủ chạy cánh Willian đang tính rời Chelsea sau khi không được HLV Antonio Conte sử dụng nhiều ở mùa giải 2017/18.

Tin từ bong da net nước Anh cho hay, Chelsea đang có kế hoạch sẽ bán Willian để bổ sung một tiền vệ trung tâm. Mục tiêu mà Chelsea nhắm tới là Joao Mario, cầu thủ hiện không được tân HLV Luciano Spaletti trọng dụng kể từ lúc ông dẫn dắt Inter Milan vào tháng 6/2017. Cựu HLV AS Roma ưa sử dụng cặp Matias Vecino và Borja Valero hơn.
Chelsea tính bán Willian lấy chỗ cho Joao Mario
Willian mới chỉ có 6 trận được đá chính tại Ngoại hạng Anh 2017/18 và chưa có bàn thắng nào. Do không được HLV Antonio Conte trọng dụng, cầu thủ chạy cánh 29 tuổi này đang có ý định ra đi và M.U được cho là điểm đến tiềm năng của Willian. Bản thân Willian từng chia sẻ, anh đã được M.U liên hệ trong Hè 2017 nhưng đã từ chối vì muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea.
Theo lich thi dau bong da hom nay thì Mario được cho là sẽ phù hợp với sơ đồ 3-5-2 mà Conte thời gian gần đây hay áp dụng cho Chelsea. Tuyển thủ Bồ Đào Nha không chỉ chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm, Mario có thể chơi như tiền vệ tấn công cũng như đá tốt ở 2 cánh.
Tất nhiên, Willian cũng chia sẻ mình vẫn có thể ở lại Chelsea trong trường hợp Conte ra đi. Hiện Conte đang là ứng viên số 1 cho vị trí HLV ĐT Italia vừa bỏ trống sau sự ra đi của HLV.
Mario không có nhiều cơ hội thể hiện dưới thời HLV Spalletti
Lúc này, Willian đang khát khao được ra đi khi TTCN mùa Đông mở cửa vào tháng 1/2018. Tuyển thủ Brazil gần đây đã nói với bạn bè thân về việc anh sẽ rời Chelsea trong tương lai.
Mario được cho là sẽ phù hợp với sơ đồ 3-5-2 mà Conte thời gian gần đây trên tin thế giới hay áp dụng cho Chelsea. Tuyển thủ Bồ Đào Nha không chỉ chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm, Mario có thể chơi như tiền vệ tấn công cũng như đá tốt ở 2 cánh.
Loading...