Ngày đăng: T2, Th10 12th, 2020

Chuyển nhượng 12/10: ‘Trùm chuyển nhượng’ nhắc nhở MU

‘Trùm chuyển nhượng’ nhắc nhở MU; Juventus đàm phán Alaba và những tin chuyển nhượng 12/10 đáng chú ý.

‘Trùm chuyển nhượng’ nhắc nhở MU

Monchi, chuyên gia chuyển nhượng và hiện đang giữ vị trí GĐKT ở Sevilla, cho rằng chính việc thiếu một người có chuyên môn khiến MU mua bán rất kém: “Tôi hiểu việc có nhiều CLB thành công, MU là 1 trong Top 5, nhưng không có chức danh cụ thể cho vai trò này.

Nhưng tôi nghĩ các CLB càng lúc càng nhận thức được tầm quan trọng của vị trí này bởi chúng tôi là sự liên kết giữa ban huấn luyện, các cầu thủ tới TTCN, các thông tin thu được từ đội ngũ trinh sát. Vì thế, tôi không thể tin rằng nếu muốn có thành tích tốt ở kết quả ngoại hạng anh mà có một đội bóng nào vẫn thiếu chức danh này được”.

Chuyển nhượng 12/10: 'Trùm chuyển nhượng' nhắc nhở MU

Juventus đàm phán Alaba

Sau trận hòa 2-2 cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay trước Roma mới đây, Juventus bắt đầu triển khai kế hoạch chiêu mộ David Alaba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021, theo dạng tự do.

Chủ tịch Andrea Agnelli và GĐTT Fabio Paratici trực tiếp đứng ra thực hiện dự án này.

Alaba hết hợp đồng với Bayern Munich vào tháng 6/2021. Sau ngày 31/12, cầu thủ người Áo được tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Theo tin thể thao từ tờ Tuttosport, Juventus đưa ra lời đề nghị với Alaba có mức lương 8 triệu euro mỗi mùa, chưa bao gồm tiền thưởng.

Vừa gia nhập Man United, Facundo Pellistri đã xác định được bến đỗ tiếp theo

Dù mới chuyển đến Man United, nhưng tài năng người Uruguay cũng đã xác định được “bến đỗ” tiếp theo của mình. Phát biểu trên Telemundo, Pellistri cho biết:

“Premier League là giải đấu mà tôi luôn xem cùng với bố mẹ, chứng kiến những đội bóng tuyệt vời và bạn không thể tưởng tượng rằng mình sẽ chơi bóng ở đó. Tôi đang háo hức bắt đầu cuộc phiêu lưu mới, và xem thử nhịp độ như thế nào, có dữ dội như họ nói không.”

“Tôi đã trải qua hệ thống đào tạo trẻ, gắn bó với Penarol hơn bảy năm. Tôi đã tận hưởng mọi thứ, có nhiều trải nghiệm cùng những điều rất tốt đẹp, điển hình như việc ra mắt tại sân vận động Campeon del Siglo.”

“Chơi bóng cho Penarol là một giấc mơ, một niềm vui sướng. Tôi ra đi, với rất nhiều mong muốn về một ngày nào đó sẽ trở lại nơi này.”

Loading...