Ngày đăng: T3, Th5 25th, 2021

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 25/5: Kylian Mbappe lên tiếng tương lai

Kylian Mbappe lên tiếng tương lai; MU chốt lương ký Kingsley Coman là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 25/5.

Kylian Mbappe lên tiếng tương lai

Sau khi PSG chỉ giành được 1 danh hiệu (Cúp QG Pháp) mùa này khi thắng cả về chuyên môn lẫn ty le keo trước Monaco 2-0, Kylian Mbappe lên tiếng về tương lai.

Chân sút 22 tuổi – người chiến thắng Cầu thủ hay nhất mùa lần thứ 2 và mùa thứ 3 liên tiếp giành Vua phá lưới Ligue 1, cho thấy sẵn sàng ở lại PSG, nếu CLB đáp ứng được điều này:

“Điều tôi muốn là giành chiến thắng và có một dự án thể thao vững chắc xung quanh tôi. Đó là điều quan trọng nhất. Bóng đá là hơi thở và cuộc sống của tôi, nên dự án thể thao rất quan trọng.

Chỉ có 1 CLB vô địch Champions League mỗi mùa, nhưng ít ra bạn cũng phải cảm nhận được mình đang ở một đội có tham vọng chiến thắng được nó”.

Mbappe được đồn đạt thỏa thuận cá nhân gia nhập Real Madrid.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 25/5: Kylian Mbappe lên tiếng tương lai

MU phá két mua Pau Torres

Tờ Marca tiết lộ, nhằm chuẩn bị cho lich bong da hom nay MU đã nói chuyện với hậu vệ Pau Torres và chuẩn bị đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 43 triệu bảng của cầu thủ này với Villarreal. Hợp đồng của Pau Torres với Villarreal có cài điều khoản trong đó quy định phí giải phóng cầu thủ này là 43 triệu bảng nhưng nếu không có CLB nào trả số tiền giải phóng hợp đồng này thì vào 2 tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay phí giải phóng hợp đồng của Pau Torres sẽ tự động tăng lên thành 57 triệu bảng.

Khoản tăng thêm 14 triệu bảng là con số gia tăng đáng kể với điều kiện tài chính của MU thời điểm này nên Quỷ Đỏ được cho là sẽ trả 43 triệu bảng cho Villarreal sớm để chốt hợp đồng sớm.

MU chốt lương ký Kingsley Coman

Bild đưa tin, MU một lần nữa tiếp cận Bayern Munich để thảo luận chuyển nhượng Kingsley Coman.

MU theo đuổi Kingsley Coman từ lâu, rất muốn đưa nhà vô địch Champions League 2020 về sân Old Trafford mùa hè năm nay.

Trong kế hoạch của MU, Anthony Martial thuộc diện thanh lý, và Daniel James cũng khó tiếp tục ở lại. Ole Gunnar Solskjaer muốn có Kingsley Coman để tăng sức mạnh tấn công.

Kingsley Coman có hợp đồng với Bayern Munich đến 2023, và việc gia hạn chưa được tiến hành.

Theo tin thể thao từ Bild, MU chốt tiền lương 11 triệu euro cho Kingsley Coman (tương đương 180.000 bảng/tuần, bằng với Bruno Fernandes).

Loading...