Ngày đăng: T5, Th8 17th, 2023

Chuyển nhượng MU 17/8: MU nhắm phương án B cho Amrabat

Chuyển nhượng MU 17/8: MU nhắm phương án B cho Amrabat, MU gặp bế tắc trên thị trường chuyển nhượng…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU nhắm phương án B cho Amrabat, đắt gấp đôi

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United thực sự đang nhắm đến Amadou Onana như một trong những phương án dự phòng cho Sofyan Amrabat, nhưng thương vụ này sẽ có mức phí cao gấp đôi so với những gì Quỷ đỏ phải chi trả cho tiền vệ người Morocco.

Ký giả người Ý cho biết: “Onana là một cầu thủ khác mà họ có trong danh sách mục tiêu. Cậu ấy là một phương án mà họ đánh giá cao và đã từng cân nhắc chiêu mộ trong quá khứ. Nhưng hiện tại, đây không phải là một thương vụ có tiến triển.”

“Mức phí sẽ hoàn toàn khác biệt vì cậu ấy có giá cao hơn gấp đôi so với số tiền bạn sẽ chi cho Amrabat, người có thể sở hữu mức giá khoảng 27 triệu euro – 28 triệu euro. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi hy vọng Man United sẽ cố gắng tìm cách ký hợp đồng với Amrabat. Nếu không, có thể họ sẽ có một số lựa chọn khác.”

Chuyển nhượng MU 17/8: MU nhắm phương án B cho Amrabat
Chuyển nhượng MU 17/8: MU nhắm phương án B cho Amrabat

MU gặp bế tắc trên thị trường chuyển nhượng

Theo Sky Sports, MU được cho không có kế hoạch thực hiện thêm bất kỳ bản hợp đồng lớn nào trong những ngày tới. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ “chốt sổ” chuyển nhượng Hè 2023.

Lý do cho điều này là bởi Harry Maguire và Scott McTominay có khả năng sẽ ở lại CLB. Điều đó khiến việc ký hợp đồng với những cầu thủ mới của MU trở nên khó khăn.

Theo du doan bong da bộ đôi này được yêu cầu các khoản phí chuyển nhượng khá lớn. Nhưng nếu không thể bán hai người này, MU sẽ không có tiền để thực hiện việc chuyển nhượng cho Benjamin Pavard của Bayern Munich và Sofyan Amrabat của Fiorentina.

MU vẫn dành sự quan tâm cho hai cầu thủ trên nhưng sẽ phải bán cầu thủ của mình trước rồi mới có thể nghĩ đến việc chuyển nhượng.

Vụ Amrabat tới MU nguy cơ bị lật kèo

Sau khi hoàn tất vụ Rasmus Hojlund, Manchester United coi Sofyan Amrabat là mục tiêu hàng đàu cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Trước đó, ưu tiên của Man Utd là tiền đạo mới nên họ tập trung đàm phán chiêu mộ Rasmus Hojlund.

Man Utd được cho là đã bắt đầu triển khai thương vụ này. Ký giả Fabrizio Romano khẳng định Amrabat rất háo hức được chuyển đến Old Trafford. Khi ấy, Quỷ đỏ sẽ có lợi trong việc đàm phán với Fiorentina.

Man Utd tự tin sẽ hoàn tất chữ ký của Amrabat trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại. Lúc này, chỉ cần Man Utd đáp ứng mức giá là thương vụ được thông qua. Dù vậy, Man Utd chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào tới Fiorentina. Chính vì thế, Liverpool hoàn toàn có cơ hội lật kèo.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ket qua bong da hom nay của các giải đấu lớn như: Ngoại hạng Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Loading...