Ngày đăng: T3, Th3 31st, 2020

Chuyển nhượng MU 31/3: Nổ “bom tấn” Saul Niguez

Chuyển nhượng MU 31/3: Nổ “bom tấn” Saul Niguez; Cảnh giác hụt săn Cavani vì “đại gia Argentina”; Gây sốc với cầu thủ vô danh.

Nổ “bom tấn” Saul Niguez

Trang tin thể thao Anh loan tin MU đã sẵn sàng nổ “bom tấn” Saul Niguez. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã họp bàn, đi đến thống nhất chi khoản tiền 135 triệu bảng (150 triệu euro) để phá vỡ điều khoản giải phóng hợp đồng của Niguez và Atletico Madrid. MU đang xem xét hồ sơ để trình lên ban tổ chức Liga mua hợp đồng của Saul Niguez. Đồng thời, Quỷ đỏ hứa hẹn dành cho anh mức lương cao hơn nhiều thu nhập 5 triệu euro/năm đang nhận tại Atletico.

Ở tuổi 24, Niguez đang đóng vai trò trụ cột nơi tuyến giữa của đội bóng thủ đô Madrid, giúp CLB này cải thiện cả chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay. Anh đồng thời cũng là một trong những tiền vệ toàn diện nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Cầu thủ khoác áo số 8 sở hữu kỹ thuật, tốc độ cùng kỹ năng dứt điểm tuyến 2 hết sức ấn tượng.

Chuyển nChuyển nhượng MU 31/3: Nổ “bom tấn” Saul Niguezhượng MU 31/3: Nổ “bom tấn” Saul Niguez

Cảnh giác hụt săn Cavani vì “đại gia Argentina”

Giám đốc thể thao của CLB Boca Juniors, nhà tân vô địch giải VĐQG Argentina, ông Jorge Bermudez tự tin cho biết ngôi sao đang khoác áo PSG, Edinson Cavani sẽ gia nhập đội bóng trong thời gian tới. Cavani sẽ hết hợp đồng với đội bóng nước Pháp vào tháng 6 và chân sút người Uruguay đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn như MU, Atletico Madrid và Inter Milan.

Gây sốc với cầu thủ vô danh

Với mục tiêu cải thiện tỷ số và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay , Man United được cho là muốn mua Harry Kane hay Pierre-Emerick Aubameyang, tờ báo thể thao Fanatik của Thổ Nhĩ Kỳ tin rằng mục tiêu của Quỷ đỏ chính là Alexander Sorloth, người đang được Crystal Palace cho mượn tại Trabzonspor. Trabzponsor có tùy chọn mua đứt tiền đạo 24 tuổi với giá 6 triệu bảng vào cuối mùa giải 2019-2020 và Fanatik tuyên bố họ sẵn sàng kiếm lợi nhuận ngay lập tức bằng cách bán tiền đạo này cho Man United với giá khoảng 25 triệu euro.

Loading...