Ngày đăng: T3, Th6 16th, 2020

Chuyển nhượng tối 16/6: Atletico Madrid cam chịu mất Thomas Partey

Chuyển nhượng tối 16/6: Atletico Madrid cam chịu mất Thomas Partey; PSG làm mọi cách để giữ chân Neymar và Mbappe; Juventus chốt mục tiêu Aouar.

Atletico Madrid cam chịu mất Thomas Partey?

Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ phòng ngự 27 tuổi người Ghana Thomas Partey có thể sẽ rời Atletico Madrid để chuyển đến thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh cuối mùa này với Arsenal là bến đỗ được nhắc đến nhiều nhất.

Partey còn hợp đồng với Atletico tới 2023 nhưng các cầu thủ đồng hương và cả cha anh đều khuyên Partey nên chuyển đến thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh. Phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ này là 45 triệu bảng, con số được cho là khá “dễ chịu” với nhiều CLB Châu Âu nên Atletico lại càng khó giữ chân Thomas Partey.

Xem những nhận định mới nhất từ chuyên gia các trận đấu của CLB Atletico Madrid tại nhận định bóng đá.

Chuyển nhượng tối 16/6: Atletico Madrid cam chịu mất Thomas Partey

PSG làm mọi cách để giữ chân Neymar và Mbappe

Theo lời của Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo, đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ giữ chân bộ đôi siêu sao này thêm nhiều năm nữa.

“Không có lý do gì để họ rời đi vào mùa hè này cả”, Leonardo tiết lộ trên Journal du Dimanche. “Cả hai đều còn 2 năm hợp đồng với đội bóng và chúng tôi đang cân nhắc những gì muốn làm với họ. Có thể chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài.”

“Mbappe là tương lai của PSG. Đó là điều mọi người đều muốn. Kịch bản hoàn hảo là cậu ấy sẽ tiếp tục gia hạn với đội bóng. Hiện nay, cậu ấy là một trong 5 cầu thủ hay nhất thế giới. Messi và Ronaldo đã bước qua tuổi 30, còn Neymar và Mbappe mới chỉ 28 và 21, họ sẽ gắn bó với chúng tôi.”

“Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về điều này. Chúng tôi phải làm mọi cách để giữ chân họ vì đây là những cầu thủ thực sự đẳng cấp. Chúng tôi sẽ tìm giải pháp để tiếp tục gắn bó với họ.”

Đón xem các trận đấu của CLB PSG tại giải bóng đá Pháp tại lịch thi đấu bóng đá Pháp. Bạn có thể xem thêm lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh.

Juventus chốt mục tiêu Aouar

Juventus đang hướng đến thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020 với mục tiêu quan trọng Houssem Aouar. Những nguồn tin thể thao từ Pháp và Italia cho biết, đại diện của Juventus sớm liên hệ với Lyon, quyết tâm giành chữ ký của Aouar – người được nhiều CLB theo đuổi.

Loading...