Ngày đăng: T6, Th9 13th, 2019

CLB Hà Nội xin lỗi sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

CLB Hà Nội xin lỗi sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy; Hội CĐV bóng đá Nam Định đến thăm nữ CĐV bị thương vì pháo sáng.

CLB Hà Nội xin lỗi sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Trả lời họp báo thể thao 24h chiều 12/9, đại diện CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Đầu tiên, tôi xin lỗi người hâm mộ, CĐV nữ và chiến sĩ bị thương trong trận đấu vừa qua. Đó là thiếu sót của chúng tôi. Qua đây, tôi cũng mong cơ quan chức năng làm việc, siết chặt công tác an ninh để mang lại bóng đá sạch”.

“Việc để xảy ra sự cố, một phần do điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị, máy dò kim loại và các biện pháp kiểm tra liên quan đến CĐV chưa đảm bảo.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi người hâm mộ. Chỉ CLB Hà Nội thì không thể ngăn chặn nạn pháo sáng. Để làm được việc này, chúng tôi cần sự chung tay của mọi người và các bên liên quan”.

CLB Hà Nội xin lỗi sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Hội CĐV bóng đá Nam Định đến thăm nữ CĐV bị thương vì pháo sáng

tin thể thao 24h chính thức của Hội CĐV bóng đá Nam Định đã đăng tải bài viết lên án hành động được cho là hung bạo của đối tượng bắn pháo sáng khiến CĐV nữ bị thương nặng ở sân Hàng Đẫy tối 12/9.

Hội CĐV Nam Định cũng đã gửi lời xin lỗi tới nữ nạn nhân, CĐV bóng đá trong cả nước và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm kẻ “phá hoại” đã làm hoen ố hình ảnh đẹp đẽ mà bao lâu nay hàng vạn CĐV chân chính đã cố gắng xây dựng.

Hội CĐV Nam Định cũng chia sẻ với tin thể thao và cho biết, hôm nay sẽ ra Hà Nội thăm nữ CĐV không may bị thương. “Chúng tôi không thể kiểm soát và ngăn chặn được. Chính khán giả Nam Định cũng là nạn nhân của hành động phá hoại này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra. Chúng tôi xin lỗi”.

 

Loading...