Ngày đăng: T3, Th4 9th, 2019

Coutinho: “Tôi thấy sướng gấp đôi nếu Barca thắng MU”

Tin thể thao cho biết, cầu thủ tiền đạo của Barca chia sẻ quan điểm của bản thân trước khi diễn ra loạt trận tứ kết Champions League vào giữa tuần này.

“Tôi biết rằng những trận đấu cùng MU là vô cùng đặc biệt. Tôi hiểu về ý nghĩa của chúng khi vẫn chơi cho Liverpool, nơi mà tôi từng có cảm xúc tốt với CĐV. Tôi vẫn nhớ về chuyện này. Hiện tại thì đã khác, tuy nhiên nếu Barca vượt qua MU thì tôi vẫn sẽ thấy sướng gấp đôi”, Coutinho cho hay.Coutinho: "Tôi thấy sướng gấp đôi nếu Barca thắng MU"

Coutinho và Luis Suarez, hai cựu cầu thủ của Liverpool, có thể phải đón nhận sự đối xử “đặc biệt” từ CĐV Man Utd trong trận đấu tới. Tuy nhiên, do đã quá quen, tiền đạo người Brazil không hề e ngại. “Tôi không thấy có sự khác biệt so với trước. Hơn thế, điều đó có thể khích lệ tôi chơi tốt và tập trung hơn”, Coutinho cho biết.

Trong các CLB bóng đá Anh thì MU và Liverpool luôn kình địch với nhau. Sự thù ghét giữa CĐV hai đội bóng này thậm chí còn vượt lên trên cả cuộc đối đầu Liverpool – Everton hay là MU – MC.

Kết quả kq bóng đá cho thấy, nếu Barca loại được Man Utd và Liverpool đánh bại FC Porto, Coutinho và Suarez sẽ phải gặp đội bóng cũ ở bán kết. Tiền vệ của Barca rất háo hức với viễn cảnh ấy.  Coutinho chia sẻ: “Tôi biết CĐV Liverpool sẽ ở bên cạnh khi chúng tôi đấu với Man Utd.

Tuy vậy, họ biết là có thể gặp chúng tôi vòng sau và đương nhiên, tôi muốn giành chiến thắng cùng với Barca. Đối với tôi việc trở lại Anfield giống như một giấc mơ. Đây sẽ là sự bùng nổ của các cảm xúc khác nhau. Nói một cách chân thật, nếu được tôi muốn gặp Liverpool trong trận chung kết”.

Xem kèo bóng đá C1, Bên cạnh Man Utd – Barca và Liverpool – FC Porto, vòng tứ kết Champions League còn hai cặp khác Tottenham – Man City và Ajax – Juventus. Lượt đi và về sẽ diễn ra trong vòng một tuần tới.

Loading...