Ngày đăng: T5, Th2 8th, 2018

Cris Ronaldo đang thừa nhận sự thật phũ phàng

Theo như tin thể thao thì trả lời phỏng vấn trên Tạp chí GQ, Cris Ronaldo thẳng thắn thừa nhận, giờ anh không làm được nhiều việc như khi còn trẻ.
Cris Ronaldo vừa bước sang tuổi 33. Ngôi sao người Bồ trải qua khoảng thời gian khó khăn với phong độ sa sút ở La Liga nhưng Cris Ronaldo khẳng định, anh hạnh phúc với gia đình và sẽ còn duy trì phong độ đỉnh cao trong những năm tới.

 Cris Ronaldo đang thừa nhận sự thật phũ phàng

“Về lĩnh vực cá nhân, đây là một năm tuyệt vời với tôi. Tôi có một gia đình đang trưởng thành và tôi hạnh phúc vì cuộc sống hiện tại.

Trên lĩnh vực sự nghiệp, theo thống kê từ kqbd thì tôi đã có 2 năm thành công, giành nhiều danh hiệu với CLB và ĐTQG. Tôi tin có thể duy trì phong độ đỉnh cao trong những năm tới.

Cuộc sống luôn phải đương đầu với những bối cảnh khác nhau. Tôi luôn muốn duy trì đỉnh cao phong độ cũng như thể lực. Tôi coi điều này rất quan trọng với sự nghiệp.

Để duy trì đẳng cấp này bạn phải cống hiến hết mình. Tuy nhiên, rõ ràng có rất nhiều điều tôi có thể làm được khi tôi 20 tuổi nhưng giờ tôi không thể làm được”, Cris Ronaldo nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, theo như ty le bong da thì Cris Ronaldo khẳng định vẫn còn rất nhiều động lực và tham vọng với những mục tiêu: ghi thật nhiều bàn và giành nhiều danh hiệu.

Loading...