Ngày đăng: T2, Th11 6th, 2017

Cụ bà 100 tuổi bị cưỡng hiếp, đánh đập đến tử vong gây rúng động

Thời sự thế giới: Một thanh niên 35 tuổi đã khiến cụ bà 100 tuổi Ấn Độ tử vong sau khi thực hiện hành vi tấn công tình dục.

Cảnh sát cho biết vào khoảng 23h tối 29/10, Ankit Punia (25 tuổi), đã đột nhập vào nhà cụ trong tình trạng say rượu và cố gắng hãm hiếp cụ. Hắn ta còn đánh đập cụ khi nạn nhân cố gắng chống trả.

Vào lúc vụ hiếp dâm xảy ra, người anh trai sống cùng cụ gặp vấn đề thính giác nên đã không phát hiện ra.

dư luận thế giới
Một ngày sau khi bị cưỡng hiếp và đánh đập, cụ bà 100 trên đã qua đời tại bệnh viện. Hiện tại bị cáo đã bị bắt giữ.

 

Người nhà nạn nhân cho biết sức khoẻ cụ rất yếu và hầu như không thể kêu cứu khi bị tấn công. Một ngày sau khi bị gã trai giở trò đồi bại và đánh đập, cụ bà 100 tuổi qua đời ở bệnh viện vào khoảng 5h sáng 30/10.

Một số người dân trong làng nghe thấy tiếng kêu cứu yếu ớt và chạy đến để bắt giữ tên ‘yêu râu xanh’. Tới nơi, họ sửng sốt khi cứng khiến tên biến thái đang cố cưỡng bức cụ bà.

Ankit Punia được cho là đã ở trong nhà nạn nhân 1 tiếng đồng hồ. Hắn thậm chí còn xé rách quần áo của cụ.

Cảnh sát cho hay bị cáo đã bị bắt giữ và đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc, bao gồm hiếp dâm, hành hung và giết người.

dư luaanjt hế giới
Hình ảnh biểu tình chống nạn cưỡng hiếp ở Ấn Độ.

Nghi phạm được cảnh sát xác nhận tên là Ankit Punia, 35 tuổi. Người nhà của nạn nhân cho biết, cụ bà quá già và quá yếu đến nỗi không thể chống cự hay kêu cứu để báo động cho con cháu biết trong suốt thời gian bị Punia tấn công.

Vụ cưỡng hiếp chấn động xảy ra tại ngôi nhà của cụ bà ở một ngôi làng ngoại ô thuộc thành phố Meerut, bang Uttar Pradesh, cách thủ đô New Delhi 72 km về phía đông bắc vào nửa đêm hôm Chủ nhật (29.10). Cụ bà – người già nhất trong vùng đã qua đời ngay sau khi bị cưỡng hiếp.

Sukien247.com cập nhật lại: “Cụ rất yếu. Cụ chỉ có thể thốt lên những tiếp kêu rất yếu. Lúc chúng tôi chạy đến, chúng tôi kih hoàng phát hiện một gã đàn ông đang cưỡng hiếp cụ”, cháu nội 40 tuổi của nạn nhân chia sẻ sáng sớm 30.10.

Người thân ngay sau đó đã đưa cụ bà đến bệnh viện huyện để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, các bác sĩ xác nhận nạn nhân đã qua đời.

Nghi phạm Ankit Punia hiện bị tạm giam vì nhiều cáo buộc bao gồm cưỡng hiếp, giết người. Phẫn nộ trước tội ác tày trời của tên yêu râu xanh, người thân của cụ bà và dân làng đang yêu cầu phải xử hắn án tử hình.

Loading...