Ngày đăng: T3, Th10 29th, 2019

Đặng Văn Lâm lập kỷ lục ấn tượng tại Thai League

Đặng Văn Lâm lập kỷ lục ấn tượng tại Thai League; Thầy Park quyết định thay đổi kế hoạch của U22 Việt Nam là những tin bóng đá việt nam mới nhất 29/10.

Đặng Văn Lâm lập kỷ lục ấn tượng tại Thai League

Mùa giải đầu tiên chuyến tới thi đấu ở Thai league Đặng Văn Lâm đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng NHM xứ chùa vàng. Khởi đầu mùa giải đầy khó khăn nhưng thủ môn ĐT Việt Nam cùng các đồng đội của mình ở Muangthong United vẫn lọt top 5 chung cuộc đầy ngoạn mục. Bản thân cầu thủ Việt kiều Nga cũng lập kỷ lục cá nhân khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi đủ 30 trận tại Thai-League và có kqbd trực tuyến rất tốt.

Đặng Văn Lâm lập kỷ lục ấn tượng tại Thai League

Thầy Park quyết định thay đổi kế hoạch của U22 Việt Nam

Nhằm chuẩn bị thật tốt cho mục tiêu đạt kết quả seagame tốt, HLV Park Hang Seo đã quyết định thay đổi kể hoạch tập luyện của đội U22 Việt Nam. Theo đó, thầy Park quyết định để U22 Việt Nam sẽ luyện tập tại Hà Nội từ 28-10 đến 18-11 sau đó mới di chuyển vào TP.HCM làm quen thời tiết.

Nguyên nhân khiến chiến lược gia người Hàn Quốc thay đổi kế hoạch tập trung là do mặt sân cỏ nhân tạo ở TPHCM không đáp ứng đủ yêu cầu như ở Philippines cho nên HLV Park muốn các học trò tập trung hơn vào việc luyện tập kỹ, chiến thuật nhiều hơn.

Ông chủ người Việt của đội bóng châu Âu muốn chiêu mộ Công Phượng

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Công Phượng có thể sớm rời đội bóng Bỉ Sint-Truidense để tới Bosnia&Herzegovina khoác áo CLB FK Rajarevo của chủ tịch người Việt – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Trước thông tin này, tin thể thao liên hệ với ông Nguyễn Hoài Nam để được rõ. Ông cho biết, đây là mong muốn của ông và CLB FK Rajarevo nhưng để làm điều này thì không phải hiện tại mà phải đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

“Kỳ chuyển nhượng Đông ở châu Âu sẽ mở vào tháng 1 và chúng tôi còn phụ thuộc vào CLB Sint-Truidense và HAGL”, ông Nam nói.

Loading...