Ngày đăng: T5, Th8 23rd, 2018

Đâu là lý do PSG bán Neymar cho Real Madrid

Tin thể thao – PSG rất có khả năng sẽ bán ngôi sao tấn công Neymar cho Real. Đây có thể xem như một tín hiệu tốt dành cho Real.

Có khả năng PSG bán Neymar cho Real Madrid vì luật CBTC
Có khả năng PSG bán Neymar cho Real Madrid vì luật CBTC

Trong nỗ lực tìm kiếm một ngôi sao tấn công có thể khỏa lấp được khoảng trống của Cristiano Ronaldo, Real Madrid đã dốc rất nhiều tâm sức tìm kiếm và đàm phán với những tiền đạo đẳng cấp. Trong đó, có thể kể đến là Robert Lewandowski, Edinson Cavani, Neymar và Kylian Mbappe.

Tuy nhiên, 2 cái tên Lewandowski và Cavani dường như đã không còn hy vọng thì mới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại có thêm hy vọng với 2 ngôi sao sáng chói trên bxh nha là Neymar và Mbappe.

Cụ thể trong vòng hôm nay (thứ Năm ngày 23/8), phán quyết buộc tội PSG sẽ được kết luận. Trong trường hợp đội bóng nhà giàu nước Pháp bị kết luận vi phạm luật công bằng tài chính, họ hoàn toàn có thể phải bán ngôi sao để cân bằng thu chi. Theo đó, những trụ cột như Neymar hay Kylian Mbappe đều là mồi ngon trên thị trường chuyển nhượng. Đây có thể xem là một việc chẳng đặng đừng với gã nhà giàu thủ đô nước Pháp.

Rõ ràng, sự ra đi của một siêu sao như Cris Ronaldo đã để lại hậu quả không nhỏ với đội chủ sân Bernabeu. Họ cũng gần như án binh bất động trong mùa hè này, sau khi HLV Zidane ra đi và Lopetegui được bổ nhiệm. Nhưng tất nhiên nếu như PSG bán Neymar cho Real Madrid, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy, PSG sẽ có một kết quả bóng đá tuyệt vời ở mùa tới, dù điều đó chỉ có thể xảy ra ít nhất là đến mùa hè năm sau.

Và nếu như Los Blancos thật sự muốn chiêu mộ 1 trong 2 ngôi sao này, số tiền họ phải bỏ ra sẽ phải rất lớn khi mà PSG đã tiêu tốn 222 triệu euro cho Neymar và 135 triệu euro cho Mbappe. Song, với khát vọng và tiềm lực tài chính của mình, khả năng Real Madrid kích nổ bom tấn vào những ngày cuối phiên chợ Hè La Liga là rất cao.

Về phía truyền thông Tây Ban Nha, họ đang hào hứng với viễn cảnh Real Madrid sẽ hưởng lợi từ điều này. Cả Neymar lẫn Mbappe đều là mục tiêu hàng đầu của CLB Hoàng gia, trong bối cảnh họ thất bại ở thương vụ Eden Hazard của Chelsea trong mùa hè này.

Loading...