Ngày đăng: T7, Th4 8th, 2017

Đẹp rạng rỡ tại lễ hội Mặt trời mọc tại Sun World Halong Complex

Từ 6/4 đến 1/5, tại Hạ Long lễ hội Mặt trời mọc sẽ được tổ chức tại Sun World Ha Long Park với nhiều với nhiều hoạt động trải nghiệm nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

Diễn ra ngay tại Zen Garden (Vườn Nhật) nằm trên núi Ba Đèo thuộc quần thể khu du lịch giải trí  Sun World Halong Complex, Lễ hội Mặt trời mọc tái hiện sinh động một Nhật Bản thu nhỏ với đầy đủ nét văn hóa đặc sắc.

Trai nghiem le hoi Mat troi moc tai Sun World Halong Complex hinh anh 1

Để mang đến một không gian Nhật Bản ngay từ cảm nhận đầu tiên, tại ga đến cáp treo Nữ hoàng đã xuất hiện hình ảnh những chú mèo thần tài mến khách với sắc trắng – đỏ tượng trưng cho may mắn, tài lộc cùng búp bê gỗ kokeshi truyền thống Nhật Bản. Tất cả như thay cho lời chào mừng đến với đất nước mặt trời mọc.

nhat-ban-thu-nho-trong-le-hoi-mat-troi-moc-tai-ha-long

Tại Vườn Nhật là mô hình lâu đài Huyền  bí – nguyên mẫu là tòa thành Edo cổ kính của Nhật Bản. Những hình ảnh như tán cây Bonsai, cây hắc tùng, tùng La Hán, hồ cá Koi, tiểu cảnh núi Phú Sĩ được xếp đặt khéo léo đã phần nào tái hiện bóng dáng đất nước Nhật Bản.

Lễ hội còn có phố đèn lồng và góc chuông gió Furin. Đặc biệt, khu vực giàn thẻ cầu may Ema (vật dụng biểu tượng cho may mắn) sẽ là nơi thú vị để du khách check-in. Sự xuất hiện của các nàng Geisha, võ sĩ Sumo, các cô gái trong bộ kimono truyền thống cũng được xem là điểm nhấn của lễ hội.

nhat-ban-thu-nho-trong-le-hoi-mat-troi-moc-tai-ha-long-3

Lễ hội Mặt trời mọc là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động khám phá văn hóa các nước, sẽ được tổ chức tại Sun World Halong Complex trong năm nay.

Loading...