Ngày đăng: T2, Th8 5th, 2019

Điểm nhấn vòng 19 V-League: Hà Nội lấy lại phong độ

Vòng 19 V-League đã diễn ra hấp dẫn và có 3 trận đấu kịch tính đến phút với những bàn thắng Fergie Time. Trong khi đó, Hà Nội đã lấy lại ngôi đầu từ tay TP.HCM.

Hà Nội lấy lại ngôi đầu

Ở vòng đấu này, Văn Quyết và các đồng đội đã có một trận thắng khá dễ dàng trước một B.Bình Dương có phần rệu rã. Hai bàn thắng của đội bóng thủ đô được ghi do công của Quang Hải và Văn Quyết.

Như đã đề cập trên bong da net, Đại Dương đã mang về chiến thắng cho đội bóng phố Biển, giúp Sanna Khánh Hoà tạm thu ngắn cách biệt với nhóm trên và qua đó anh cũng giúp CLB Hà Nội giành lại ngôi đầu từ tay CLB TP.HCM.

Vòng đấu Fergie Time

Theo nhận định bóng đá điều đầu tiên là bàn thắng của Geovane M.C. Silveira ở phút thứ 90+3 trong trận Hải Phòng tiếp Sài Gòn FC. Bàn thắng này đã giúp đội đồng chủ sân Thống Nhất có được 3 điểm quý giá tại Lạch Tray (với tỷ số 2-1).  Ở vòng đấu này, NHM đã được chứng kiến đến 3 trận đấu có xuất hiện bàn thắng Fergie Time (những bàn thắng ghi ở những phút bù giờ). Điều này cho thấy V-League đang rất hấp dẫn và các CLB chứng tỏ được sự kiên trì, bền bỉ và cả sự bản lĩnh của mình.

Điểm nhấn vòng 19 V-League: Hà Nội lấy lại phong độ

Hải Phòng lâm nguy

Quy luật nghiệt ngã của thể thao bóng đá đã đến ở đúng phút 90+3, Silveira gieo sầu cho khán giả ở Lạch Tray bằng bàn thắng Fergie Time. Với thất bại này, Hải Phòng rơi xuống vị trí thứ 13 (bằng điểm Quảng Nam nhưng thua chỉ số phụ) – vị trí phải đi đá play-off ở cuối mùa.

CLB Hải Phòng đã nhận thất bại cay đắng trước Sài Gòn FC ngay trên sân nhà ở vòng đấu này. Nói là cay đắng vì chính đội bóng đất Cảng đã có bàn thắng mở tỷ số (nhờ công của Jermie Lynch), có cơ hội kết liễu trận đấu khi Mpande nhận trọng trách sút penalty.

Sanna Khánh Hoà và tia sáng cuối đường hầm

Sanna Khánh Hoà tưởng chừng sẽ gặp khó khi đến làm khách trên sân của đội đang dẫn đầu BXH V-League – CLB TP.HCM. Tình thế càng bi đát với thầy trò HLV Võ Đình Tân khi Akinade Ismaheel mở tỷ số cho chủ nhà ở phút thứ 38. Với 3 điểm từ Thống Nhất, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đã thu hẹp khoảng cách với nhóm trên xuống còn 5 điểm.

Loading...