Ngày đăng: T5, Th12 14th, 2017

Donnarumma vẫn cần được HLV bảo vệ

Truyền thông Italia cho biết thủ thành Gianluigi Donnarumma đã bật khóc trong phòng thay đồ sau khi chứng kiến những phản ứng từ các CĐV AC Milan.

Cụ thể trong ketquabongda trận đấu với Verona mới đây, rất nhiều CĐV của Milan có mặt trên đã liên tục la ó và có những phản ứng gay gắt với Donnarumma. Động thái này được cho là để bày tỏ sự tức giận từ CĐV đối với những thông tin cho biết Donnarumma đang yêu cầu Milan cho phép anh ra đi trong tháng Giêng này.

Thậm chí sự kiện một biểu ngữ lớn có nội dung: “Đàn áp tâm lý bằng cách cho mày 6 triệu euro mỗi mùa và ký hợp đồng với thằng anh ký sinh trùng của mày à? Đến lúc biến đi rồi đấy. Chúng tao đã hết sạch kiên nhẫn,” cũng đã được các Milanista mang vào sân.

Gattuso hứa sẽ bảo vệ Donnarumma.

Sau khi trận đấu kết thúc, tin tuc bong da ống kính truyền hình đã bắt gặp những giọt nước mắt trên gương mặt của Donnarumma. Đội trưởng Bonucci và Gattuso đã phải đến khuyên bảo, cũng như đứng ra điều trần với các CĐV quá khích để giải nguy cho thủ thành người Italia.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó. Theo những thông tin mới nhất thì sự mặc cảm vẫn tiếp tục theo Donnarumma cho đến khi anh đã vào đến tận phòng thay đồ. Tại đây, Donnarumma đã ngồi lặng một góc và bắt đầu khóc. Bonucci một lần nữa đã phải đến động viên an ủi để giúp người đàn em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

HLV Gennaro Gattuso đã có những phản ứng gay gắt với các CĐV AC Milan trước những thái độ mà họ dành cho Gianluigi Donnarumma mới đây.

Trước tình hình căng thẳng đang diễn ra, HLV Gattuso cũng đã phải lên tiếng:

“Donnarumma chỉ mới là một thằng nhóc 18 tuổi, đương nhiên cậu ấy đã rất lo sợ về việc này. Tôi chỉ có thể cảm ơn vì những gì mà cậu ấy đang cố gắng đương đầu. Ở tuổi này, cậu ấy đang là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy chắc chắn sẽ nhận được sự che chở của tôi, tất cả những sự che chở mà tôi có thể cho cậu ấy. “

Tương lai của Donnarumma chắc chắn sẽ vẫn còn nhiều chuyển biến hấp dẫn trong thời gian tới, và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những vấn đề này trong thời gian sớm nhất.

Loading...