Ngày đăng: T2, Th6 17th, 2019

Dự đoán Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h00 ngày 18/06

Dự đoán Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h00 ngày 18/06 thuộc khuôn khổ vòng bảng World Cup Nữ 2019 bởi chuyên gia thể thao.

Dự đoán Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h00 ngày 18/06

Nhận định trận đấu

Ở lần thứ 3 góp mặt tại một vòng chung kết World Cup Nữ, Nữ Hàn Quốc đã không thể tái hiện lại thành tích lọt vào vòng 1/8 như cách đây 4 năm. Sau 2 lượt trận mùa này, đại diện của châu Á có kết quả bóng đá rất tệ khi toàn thua và thậm chí không ghi nổi dù chỉ 1 bàn thắng (thủng lưới 6 bàn) và xếp cuối bảng A. Với hiệu số -6, trừ khi có phép màu xảy ra thì Nữ Hàn Quốc mới không phải xách va-li về nước sớm.

Phía đối diện, Nữ Na Uy có tổng cộng 3 điểm, đứng thứ 2 sau Nữ Pháp. Sau khi quật ngã Nữ Nigeria với kqbd trực tuyến 3-0, Nữ Na Uy thua Nữ Pháp 1-2. Tuy nhiên, xét theo TLCA, họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Nếu tính từ đầu tháng 2 trở lại đây, Nữ Na Uy chỉ thua duy nhất 1 trận theo châu Á, còn lại thắng 6, 5 trong số đó sắm vai cửa trên.

Tuy nhiên, để có thể tự quyết được số phận của mình, Nữ Na Uy buộc phải đánh bại Nữ Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng. Trên sàn giao dịch châu Á, không những được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng, Nữ Na Uy còn hứa hẹn sẽ thắng với tỷ số cách biệt. Người hâm mộ sớm cảm nhận thấy điều này khi Nữ Na Uy chấp -1 1/4 theo kèo châu Á.

Ngoài ra, ĐT nữ Na Uy vẫn chưa thua ĐT nữ Hàn Quốc trong những lần đối đấu trước đây. Đội bóng này đã thắng đến 2 trận và chỉ có 1 trận hòa với ĐT nữ Hàn Quốc. Với thế kèo ĐT nữ Na Uy chấp 1-1.5, tin rằng nên chọn ĐT nữ Na Uy ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: Nữ Na Uy -1 1/4

Dự đoán: Nữ Hàn Quốc 0-2 Nữ Na Uy

Loading...