Ngày đăng: T5, Th10 17th, 2019

Gary Neville nói về Liverpool và Man Utd

Nhìn vào hoàn cảnh của 2 đội hiện tại, có lẽ những nhận định của cựu trung vệ United rất khó để trở thành hiện thực.

Ở thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đang ngụp lặn trong vũng lầy do chính mình tạo ra với vô vàn rắc rối từ trong sân cỏ đến bên ngoài đường pitch. Chỉ ít ngày nữa, cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool sẽ diễn ra. Và lúc này, trên mặt báo đã xuất hiện rất nhiều những thông tin bên lề, những phát biểu của giới chuyên gia cùng các huyền thoại về hai câu lạc bộ.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn, rõ như ban ngày, rằng Man Utd sẽ vô địch một lần nữa. Theo quan điểm của tôi, họ có thể vô địch Premier League trước Liverpool với ty le keo tốt nhất.”

Tất nhiên nếu đã là một Manucian, ai cũng mong điều đó xảy ra. Nhưng nhìn vào thực tế, đội hình của Man Utd hiện tại không gì hơn là một tập hợp những cầu thủ phục vụ cho những triết lý khác nhau khi mà thượng tầng Quỷ đỏ đã thay tới 4 huấn luyện viên trong 6 năm qua.

Gary Neville nói về Liverpool và Man Utd
Gary Neville nói về Liverpool và Man Utd

Kết quả bóng đá hôm nay với thành tích bết bát trên sân của họ cũng khiến cho những cá nhân thực sự đủ khả năng xoay chuyển tình thế không mặn mà với việc tới Nhà hát của những giấc mơ. Chính sách chuyển nhượng sai lầm cũng khiến cho câu lạc bộ vùng tây bắc nước Anh thường bị ép giá trên thị trường chuyển nhượng.

Còn Liverpool, đoàn quân của Jurgen Klopp đơn giản là đang như mặt trời giữa trưa. Klopp đến Anfield vào 2015, và trước mùa giải năm ngoái với chiếc cúp vô địch Champions League, toàn bộ thời gian được dùng để xây dựng những tiền đề cho một đế chế lâu dài.

Báo thể thao chia sẻ quay trở lại với nhận định của Gary Neville. Ai cũng biết cựu trung vệ của United rất không ưa Liverpool, vì thế những phát biểu trên sóng truyền hình trước đó có lẽ chỉ là những lời dối lòng mà thôi.

Loading...