Ngày đăng: T4, Th11 15th, 2017

HLV Lopetegui khẳng định Tây Ban Nha có điểm yếu

Theo như kqbd thì dù iành vé trực tiếp tham dự vòng chung kết World Cup 2018 1 cách thuyết phục song Huấn Luận Viên Julen Lopetegui vẫn chưa thể hài lòng với những học trò, đặc biệt sau trận hòa 3-3 mới đây trước Đội Tuyển Nga. Trận giao hữu này thực chất là cơ hội để cựu thuyền trưởng Porto thực hiện 1 bài test về chiến thuật.

HLV Lopetegui khẳng định Tây Ban Nha có điểm yếu

 

Phát biểu trên livescore sau trận đấu, Huấn Luận Viên Lopetegui cho rằng La Roja lúc này trở nên cực kỳ mong manh nếu họ ko thể có được quyền kiểm soát bóng: “Khi chúng tôi mất bóng, chúng tôi trở nên cực kỳ mong manh và yếu đuối. Tôi phải gửi lời chúc mừng đến Đội Tuyển Nga với màn trình diễn tốt của họ. Tôi cũng cảm thấy khá vui lòng khi những cầu thủ cho thấy họ có thể đương đầu với những hoàn cảnh phức tạp.”

“Tôi ko ngạc nhiên với những sự thay đổi của Đội Tuyển Nga. Tôi bất ngờ trước phong độ của họ bởi họ nhập cuộc với 1 quyết tâm cao độ. Họ chơi nhiệt huyết và có 1 chân sút xuất sắc. Smolov đối với tôi là 1 ngôi sao đẳng cấp,” Huấn Luận Viên Lopetegui kết luận.

Loading...