Ngày đăng: T4, Th1 10th, 2018

HLV Park Hang Seo tiết lộ kế đánh bại U23 Hàn Quốc

Sukien247.com – Trong cuộc họp báo trước loạt trận mở màn bảng D VCK U23 châu Á tại Trung tâm báo chí của SVĐ Kunshan Sport Center (Giang Tô, Trung Quốc), HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam đã đánh giá rất cao U23 Hàn Quốc nhưng vẫn tin rằng đội bóng của ông có thể làm được điều gì đó nếu chơi với sự tự tin.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ tin bong da: “U23 Hàn Quốc là một đội rất, rất mạnh và là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay, nhưng tôi không quá lo lắng vì U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt. Về lối chơi và cầu thủ U23 Hàn Quốc ư?

HLv park hang

U23 Hàn Quốc, đương kim á quân châu Á, rõ ràng là đối thủ rất mạnh so với U23 Việt Nam khi họ vượt trội chúng ta cả về thể hình, thể lực lẫn khả năng thích ứng với khí hậu khắc nghiệt ở Côn Sơn, Trung Quốc. Chưa kể U23 Hàn Quốc được tổ chức tốt và sở hữu ý thức chiến thuật rất cao. Vì thế, HLV Park Hang Seo cho rằng vấn đề quan trọng với U23 Việt Nam ở trận đấu này không phải là lối chơi, mà là sự tự tin của các cầu thủ.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ tin chuyen nhuong: “U23 Hàn Quốc là một đội rất, rất mạnh và là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay, nhưng tôi không quá lo lắng vì U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt. Về lối chơi và cầu thủ U23 Hàn Quốc ư?

Khả năng của các cầu thủ Hàn Quốc và cách chơi bóng của họ chẳng còn là điều bí mật nữa. Điều quan trọng nhất với U23 Việt Nam không phải là đối thủ hay điều gì khác, mà nằm ở sự tự tin của các cầu thủ. Khi đá với đủ sự tự tin, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể làm được điều gì đó”.

Về bảng D, bảng đấu có sự góp mặt của U23 Australia và U23 Syria ngoài U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đánh giá: “Bảng đấu này có hai đội bóng rất mạnh là U23 Hàn Quốc và U23 Australia và họ đều có thể là nhà vô địch. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức và hy vọng có thể làm nên chuyện”.

Trái với sự lo lắng của giám đốc kỹ thuật Juergen Gede rằng thời tiết lạnh giá ở Côn Sơn (Trung Quốc) sẽ khiến cầu thủ dễ dính chấn thương nhiều hơn, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tự tin về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam, và thực tế là cho tới lúc này, các học trò của ông vẫn hoàn toàn lành lặn.

“Khi mới tới đây, chúng tôi lo lắng nhất về thời tiết, nhưng cho tới thời điểm này, mọi thứ đều ổn. Các cầu thủ đang trong trạng thái tốt cả về tinh thần lẫn thể lực”, HLV Park Hang Seo cho hay.

Trong khi đó, khi được hỏi về U23 Việt Nam, HLV Kim Bong Kil của U23 Hàn Quốc đã rất ngoại giao khi đánh giá cao đối thủ. “Ông Park Hang Seo là một HLV giỏi. Cầu thủ U23 Việt Nam có tinh thần tốt, đặc biệt là rất cơ động. Nhìn chung U23 Việt Nam là một đội bóng tốt và tôi hy vọng sẽ có một trận đấu hay với họ”.

U23 Việt Nam sẽ còn một buổi tập nữa vào chiều nay trước khi chính thức bước vào chiến dịch U23 châu Á bằng trận gặp U23 Hàn Quốc vào 18h30 (giờ Việt Nam) tối 11/1.

Loading...