Ngày đăng: T3, Th12 12th, 2017

Khóa trái cửa nhốt cả nhà rồi cùng nhau tự vẫn… 3 người chết!

Đời sống thường nhật: Trong căn nhà khóa trái, 3 mạng người trong 1 gia đã tử vong được hơn 10h đồng hồ trước đó… Căn nhà tang thương nằm ngay giữa trung tâm quận Thủ Đức

Theo thông tin ban đầu sukien247.com cập nhật, vào khoảng 10h sáng 12/12, một người thân đến căn nhà nằm trong hẻm số 78 đường Chương Dương thì tá hỏa phát hiện 2 vợ chồng chủ nhà cùng đứa con ruột tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc nhanh chóng được báo cho Công an phường Linh Chiểu.

đời sống thường nhật
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Đến 11h trưa cùng ngày lực lượng Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa khu vực trước hẻm số 78 đường Chương Dương để phục vụ công tác điều tra khám nghiệm hiện trường

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân có thể là tự tử. Tuy nhiên do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ.

Người thân trong gia đình vừa bước vào nhà tá hỏa phát hiện vợ chồng cùng đứa con chết trong tư thế treo cổ.

Gọi cửa nhiều lần nhưng không ai mở, đến khi nhìn kỹ vào bên trong thì phát hiện cả 3 người đã chết.

đời sống thường nhật
Hiện trường vụ việc

Vào khoảng 10h sáng 12/12, một người thân đến căn nhà nằm trong hẻm số 78 đường Chương Dương thì tá hỏa phát hiện 2 vợ chồng chủ nhà cùng đứa con ruột tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc nhanh chóng được báo cho Công an phường Linh Chiểu.

Đến 11h trưa cùng ngày lực lượng Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa khu vực trước hẻm số 78 đường Chương Dương để phục vụ công tác điều tra khám nghiệm hiện trường

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang điều tra làm rõ vụ 3 người trong gia đình cùng chết trong một căn nhà thuộc phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Những người tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Linh (49 tuổi), bà Lê Thị Kim Liên ( 44 tuổi, vợ ông Linh) và con trai Nguyễn Thanh Nguyên (15 tuổi). Hiện tại đời sống khu dân cư nơi xảy ra sự việc đang khá hỗn loạn.

đời sống thường nhật
Đại tá Lê Anh Tuấn, trưởng Công an quận Thủ Đức (người đứng thứ 2 từ phải sang), có mặt tại hiện trường vụ việc.

Sau đó, người thân ông Linh cùng người dân đã trình báo cho công an.

Nhận tin báo, công an quận Thủ Đức cùng các cơ quan chức năng liên quan, có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Theo ghi nhận bước đầu, ông Linh chết trong tư thế treo cổ, bà Liên (vợ ông Linh) và em Nguyên (con trai) cũng chết trong nhà.

Theo người dân xung quanh, bà Liên bán súp trước hẻm, ông Linh làm phụ hồ, còn con trai đang học một trường THCS trên địa bàn quận Thủ Đức.

Loading...