Ngày đăng: T4, Th4 26th, 2017

Kỳ lạ: Pháp mở ‘góc ôm nhau’ cho các cặp đôi

Một khu cắm trại đã được mở ở phía tây nam nước Pháp ý tưởng được tạo nên để chào đón các đôi tình nhân khắp nơi trên thế giới đến hẹn hò, tâm sự.

Nhà tổ chức Bruno Mazaferro vừa cho mở cửa khu cắm trại Le Diamant Noir với mục đích tạo không gian riêng tư, giải trí cho các cặp tình nhân trên khắp thế giới khi đến Pháp.

phap-mo-goc-om-nhau-cho-cac-cap-tinh-nhan

Khu trại này nằm ở vùng Dordogne, tây nam nước Pháp. Ảnh minh họa: Alamy.

Bruno cùng vợ đã tổ chức rất nhiều hoạt động tại khu cắm trại này, phục vụ các cặp tình nhân. Một trong số đó là các bữa tiệc ngoài trời vào buổi tối, người tham gia sẽ mặc bikini. Le Diamant Noir cũng có không gian riêng, gọi là “góc ôm ấp”, dành cho những cặp tình nhân muốn được ở bên nhau.

Kết quả hình ảnh cho cap tinh nhan

Tại quầy bar, du khách sẽ được phục vụ các món tráng miệng với tên gọi gợi cảm như Sexy Hawaii, Eyes Wide Shut (mắt nhắm hờ)…

Du khách khi đến Le Diamant Noir có thể mang theo lều để cắm trại, hoặc thuê các căn nhà di động của ban tổ chức. Giá vé vào cửa là 25 euro nếu du khách muốn ở qua đêm. Với người muốn mua vé ngày, giá dành cho phụ nữ là 12 euro và nam giới là 45 euro.

Những đôi vợ chồng hoặc đang yêu khi vào Le Diamant Noir bắt buộc phải đeo vòng tay đôi để người khác dễ nhận biết, tránh tình trạng tán tỉnh lộn xộn, xảy ra xô xát. Mọi người vào đây cũng phải tuân thủ quy tắc: trên 21 tuổi và tôn trọng lẫn nhau.

Đối với những người độc thân, không có ý định tìm kiếm tình yêu, Mazaferro cũng sắp xếp riêng cho họ khu vực thư giãn và cung cấp xe đạp để leo núi.

Mazaferro nói trên The Local mọi người đã đăng ký kín chỗ ngay khi biết về sự kiện trên. Anh cũng hy vọng sẽ tổ chức thành công sự kiện tương tự vào mùa hè này.

Khách hàng của Mazaferro chủ yếu đến từ các nước châu Âu, ngoại trừ Anh. “Không một du khách Anh nào đăng ký tham gia vào chương trình của tôi”, anh cho biết.

Loading...