Ngày đăng: T2, Th9 28th, 2020

Luận đoán tướng mắt lồi là người sống tình cảm, có tài năng

Người có tướng mắt lồi thường không gây được thiện cảm cho người đối diện khi mới tiếp xúc. Vậy, sự thực họ là người có tính cách và vận mệnh như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của sukien247.com.

1. Tổng quan về tướng mắt lồi

Về tính cách

Những người có tướng mắt lồi khi mới tiếp xúc sẽ khiến người đối diện cảm thấy lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, người thân quen sẽ thấy đa phần họ đều rất thân thiện, nhạy cảm, hòa đồng, dễ chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Do đó, khi gặp khó khăn, rắc rối trong cuộc sống thì những người này luôn được người khác tận tình giúp đỡ.

Những người có mắt lồi là kiểu người dám nói dám làm, thường làm người khác cảm thấy có chút huênh hoang, không coi ai ra gì, khi làm việc dễ dẫn đến tranh chấp.

Những người sỡ hữu tướng mắt lồi luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, dẫu có trải qua bao khó khăn, gian khổ cũng không lùi bước hay đầu hàng số phận mà luôn hướng tới tương lai với tinh thần lạc quan nhất.

Tuy vậy, những người có mắt lồi thường hay lo lắng thái quá về những việc nhỏ nhặt, tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa khó đoán định.

Những người sỡ hữu tướng mắt lồi có tính cách phóng khoáng, cởi mở. Bởi vậy nên họ thường tạo dựng được mối quan hệ với nhiều người, nhờ đó, việc làm ăn kinh doanh có nhiều triển vọng phát triển.

Về sức khỏe

Những người sở hữu tướng mắt lối thường là người có sức khỏe tốt, thể lực khá dẻo dai, mạnh mẽ. Do đó, họ ít bị ốm đau hay bị bệnh tật hành hạ. Những người này chỉ cần biết tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, tuổi thọ sẽ được gia tăng.

tuong-mat-loi
Luận đoán người có tướng mắt lồi

2. Xem tướng mắt lồi

Đối với đàn ông

Đàn ông có tướng mắt lồi thường là người có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tài ngoại giao giỏi, biết tận dụng lợi thế các mối quan hệ, luôn nhiệt tình và đầy năng động. Tính cách này giúp đàn ông tướng mắt lồi có lợi thế kinh doanh tốt, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Thế nhưng, đường tình duyên của những người đàn ông tướng mắt lồi thường không được như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân hay gặp bất trắc, vợ chồng bất hòa với nhau. Nguyên nhân chủ yếu gây nên những bất hòa này là do tính cách quá phóng khoáng của người chồng. Đôi khi vì cảm xúc cá nhân, vì một chút yếu lòng mà dễ xảy chân vào những mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, đàn ông cằm chẻ thì lại có cả sự thành đạt và đào hoa trong cuộc sống.

Đối với phụ nữ

Nữ giới sở hữu tướng mắt lồi thường là người có uy tín, tài năng, có tài hùng biện nên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp lớn, nhanh chóng thành đạt trong công cuộc sống.

Họ có tính tình cởi mở, hào phóng khiến những người phụ nữ này luôn được lòng tất cả mọi người, là tâm điểm chú ý, thu hút nhiều nam giới.

Vì vậy, những người phụ nữ này luôn được người khác phái tán tỉnh dù đã có gia đình. Nếu không kiên định, khả năng ngoại tình khá cao, khiên cuộc hôn nhân không được kéo dài, bền vững, tình cảm vợ chồng đi xuống, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Vì vậy, dẫu người có tướng mắt lồi thường không tạo thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, khi tiếp xúc lâu bạn sẽ thấy họ là người có tính cách tốt. Mặt khác, hãy xem chỉ tay xuất ngoại để biết được bạn hay những người xung quanh bạn có số ra nước ngoài không nhé!

Loading...