Ngày đăng: T4, Th12 25th, 2019

Man City và Liverpool là mục tiêu để Leicester hướng tới

Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers tin rằng Liverpool hoặc Man City sẽ khó thống trị Premier League trong nhiều năm, nhưng họ vẫn là chuẩn mực cho những đội bóng khác.

Cuối tuần qua, kết quả bóng đá ngoại hạng anh Leicester đã nhận thất bại 1-3 trước Man City và trước mắt họ sẽ tiếp tục đối mặt với một thử thách khó khăn khác tới từ đội đầu bảng Liverpool, khi hai đội chạm trán nhau dịp Giáng sinh.

Leicester đang trở thành hiện tượng Ngoại hạng Anh mùa giải này, khi đứng thứ 2 trên BXH. Tuy nhiên cách biệt giữa họ với đội đầu bảng Liverpool vẫn đang là 10 điểm, quá lớn để có thể bắt kịp kết quả bóng đá trực tuyến.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Rodgers cho hay: “Chúng tôi phải ở trạng thái tốt nhất. Chúng tôi có lợi thế sân nhà, vì vậy hy vọng sức mạnh từ khán giả có thể giúp ích và khi cơ hội đến, chúng tôi phải biết nắm lấy.

Đây là một trận đấu khó khăn khác đối với chúng tôi. Họ là một trong những đội bóng mạnh, có phong độ cao trong một thời gian dài.”

Man City và Liverpool là mục tiêu để Leicester hướng tới
Man City và Liverpool là mục tiêu để Leicester hướng tới

Để chúng tôi có thể đánh bại họ, chúng tôi phải ở phong độ và đẳng cấp tốt nhất, nhưng không có gì sai khi các cầu thủ của tôi đã thành công rực rỡ cho đến thời điểm này.

Báo thể thao viết về những đội bóng như Man City và Liverpool là một chuẩn mực tuyệt vời cho chúng tôi cũng như nhiều đội bóng ở cấp độ này. Chúng tôi phải liên tục chiến đấu để cải thiện, cố gắng tiến đến mức đó.

Chúng tôi đứng thứ 2 tại Ngoại hạng Anh và vào bán kết cúp Liên đoàn Anh, vì thế chúng tôi luôn muốn ở trạng thái tốt nhất và cố gắng duy trì hiệu suất này”, thuyền trưởng của Leicester kết luận.

Loading...