Ngày đăng: T4, Th9 25th, 2019

Martin Keown chỉ ra sai lầm nghiêm trọng của Solskjaer

Martin Keown chỉ ra sai lầm nghiêm trọng của Solskjaer; Real Madrid sử dụng ít tân binh nhất từ đầu mùa; Tottenham đưa trung vệ Dael Fry vào tầm ngắm; Ramos chặn đường về Real của Mourinho.

Martin Keown chỉ ra sai lầm nghiêm trọng của Solskjaer

Martin Keown, huyền thoại của Arsenal vừa lên tiếng chỉ ra sai lầm của HLV Solskjaer. “Ông ấy nghĩ rằng có thể tái thiết đội bóng bằng các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra bởi đơn giản những cầu thủ MU hiện tại không đủ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu được đề ra và có kqbd tốt.”

Martin Keown chỉ ra sai lầm nghiêm trọng của Solskjaer

Real Madrid sử dụng ít tân binh nhất từ đầu mùa

Theo Trung tâm nghiên cứu bóng đá CIES, Real Madrid là một trong những CLB trong 5 giải hàng đầu châu Âu sử dụng các bản hợp đồng mới ít nhất từ đầu mùa với chỉ 10,3% số phút tối đa.

Cụ thể, Eden Hazard đã bị chấn thương hầu hết thời gian, còn lại Militao mới có 30 phút, Mendy 180, James 223, Hazard 120 và Jovic 106, trong khi Rodrygo và Areola vẫn đang chờ ra mắt.

Tuy nhiên, Bilbao mới là đội sử dụng tân binh ít nhất với 1,3% số phút, tiếp theo là RB Leipzig (3%), Tottenham (5%), Man City (7,7%), Liverpool (8,3%).

Ngược lại, Fiorentina là đội cung cấp nhiều phút nhất cho các bản hợp đồng mới với 69,5% khi tung vào sân Kevin-Prince Boateng, Erick Pulgar, Franck Ribery, Martin Caceres.

Tottenham đưa trung vệ Dael Fry vào tầm ngắm

Dael Fry có live score  rất tốt trong màu áo Middlesbrough từ đầu mùa tới nay và lọt vào mắt xanh nhiều CLB lớn của Premier League. Những Man City, Everton và Wolves được cho là để mắt tới trung vệ U21 Anh và mới nhất có cả Tottenham.

Ramos chặn đường về Real của Mourinho

Trả lời truyền thông thể thao Tây Ban Nha, Ramos bác bỏ tin đồn về việc Real liên hệ với HLV Mourinho thay thế ông thầy Zidane. Đội trưởng của “Kền kền trắng” đặt niềm tin vào Zizou và mong muốn người hâm mộ hãy ủng hộ toàn đội trong giai đoạn khó khăn này.

Loading...