Ngày đăng: T2, Th9 28th, 2020

Mơ thấy lũ lụt là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào ăn chắc nhất?

Mơ thấy lũ lụt là giấc mơ đặc biệt chứa đựng nhiều thông điệp về tương lai. Thấy lũ lụt trong chiêm bao còn liên quan tới những con số may mắn. Cụ thể ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng sukien247 khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy lũ lụt là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy lũ lụt là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy lũ lụt là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy một trận lũ hoành hành dữ dội. Giấc mơ đó như một lời cảnh báo và nhắc nhở bạn nên vượt qua cảm xúc của chính mình. Bạn đang bị kìm nén bởi những cảm xúc tiêu cực. Về lâu dài có thể khiến bạn đánh mất đi nhiều cơ hội tốt.

Thấy nước lũ dâng lên nhanh chóng trong mộng. Điều này này cho thấy một số thay đổi xảy ra trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi này diễn ra khá nhanh, khiến bạn không có khả năng thích nghi.

Chiêm bao lũ cuốn trôi mọi thứ. Giấc mơ như vậy thường không phải là một dấu hiệu tốt. Nó tượng trưng cho những điều tồi tệ xảy ra với bạn. Thường là điềm báo cho bệnh tật và nhắc nhở bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

Nước lũ cuốn trôi bản thân và người khác. Nếu có giấc mơ thấy điều này, báo hiệu cho những thách thức và trở ngại mà bạn có thể sớm gặp phải.

Chiêm bao về lũ lụt nên đánh số nào?

  • Mộng về lũ lụt thì đánh con 67 hoặc 68
  • Thấy nước lụt ngập nhà mình thì đánh con 16 hoặc 61
  • Nằm mộng thấy nước lũ lụt dâng từ từ thì đánh con 29
  • Trong mộng thấy lũ lụt dâng nhanh chóng thì đánh con 10
  • Mộng thấy mình bị nước lũ cuốn trôi thì đánh con 41

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về lũ lụt có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cámơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!

Loading...