Ngày đăng: T6, Th11 15th, 2019

Mơ thấy tóc là điều hên hay xui, đánh con gì?

Mơ ngủ thấy tóc thì điềm báo xấu hay tốt cho bạn, nó cho biết về tình trạng sức khỏe cũng như sự may mắn và thanh công của bạn như thế nào? 

+ Nằm mơ thấy tóc: Giấc mơ mang điềm báo bạn đang bị cám dỗ. Nằm mơ thấy tóc rối cho thấy bạn là người thiếu chắc chắn trong mọi việc.

+ Mơ thấy gặp người lạ có mái tóc bạc: Điềm báo này đến chứng tỏ bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong cuộc sống sắp tới. Người lạ này cũng chính là quý nhân mang lại may mắn cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên để ý tới đặc điểm này để có thể nhận dạng được người quý nhân ấy. Trong công việc của bạn trong thời gian tới có thể gặp nhiều thuận lợi, hãy cố gắng hết mình thì sẽ thành công thôi.

+ Mơ thấy tóc bố mẹ: Khi bạn mơ thấy tóc bố mẹ điều này mang ý nghĩa sức khỏe của bố mẹ đã không còn được tốt như xưa. Những việc gần đây có thể làm cho bố mẹ phải suy nghĩ nhiều. Cũng có thể bố mẹ đang suy nghĩ về tương lai cho chính bạn.

Mơ thấy tóc là điều hên hay xui, đánh con gì?
Mơ thấy tóc là điều hên hay xui, đánh con gì?

>>> Bạn có thể xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát?

+ Ngủ mơ thấy rằng bạn có mái tóc trắng chỉ ra rằng bạn sẽ buồn và có một nỗi buồn lớn gần đây. Nếu bạn không ở trong độ tuổi có mái tóc trắng, nhưng mơ ngủ thấy rằng tất cả tóc của bạn trở thành màu trắng, nó chỉ ra rằng bạn có thể bị phản bội bởi những người quen hoặc bị bỏ rơi bởi người yêu của bạn, điều này sẽ khiến bạn kinh nghiệm đau buồn sâu sắc.

+ Nằm mơ thấy cắt tóc: Giấc mơ mang điềm báo xấu về sức khỏe. Nằm mơ thấy cắt tóc thể hiện sức khỏe của bạn đang bị giảm sút, bạn nên khám ngay để biết được tình hình bệnh cũng như điều trị kịp thời nhất.

+ Mơ thấy tóc rụng là giấc mơ mang ý nghĩa bạn đang gặp những chuyện căng thẳng và khiến tinh thần không ổn định. Những công việc trong cuộc sống như: tình yêu, gia đình… sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều.

Ngoài những giấc mơ và các con số ở trên, bạn cũng có thể đánh số và dự đoán bạc nhớ hiện đại nếu mơ thấy những giấc mơ tóc sau đây:

Mơ thấy tóc  83 hoặc 14.

Mơ thấy nhuộm tóc 42 hoặc 39.

Mơ thấy tóc rụng  24 hoặc 80.

Mơ thấy cắt tóc 85 hoặc 82.

Hy vọng sau bài viết chiêm bao thấy tóc các bạn có thể chọn cho mình được một con lô chuẩn xác nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều giấc mơ khác như mơ thấy bắp ngô, khoai lang…

 

Loading...