Ngày đăng: T5, Th7 23rd, 2020

Modric chuẩn bị chia tay Real Madrid

Tiền vệ Luka Modric mong muốn tiếp tục gắn bó với CLB Real Madrid. Tuy vậy, anh chuẩn bị sẵn tâm lý có thể rời khỏi sân Bernabeu.

Chuẩn bị bước sang tuổi 35 Modric cũng được hỏi về cơ hội khoác áo Real ở mùa tới và anh cũng cho biết trên báo thể thao: “Tại sao không, nhưng cũng phải xem CLB muốn gì đã vì Madrid là nhà của tôi tuy nhiên BLĐ sẽ đưa ra quyết định tốt nhất.”

“Tôi biết hiếm có tiền vệ gắn bó với Real đến 35 tuổi. Tôi đã chuẩn bị nếu Real nói mình không còn phù hợp. Không điều gì làm thay đổi cảm xúc của tôi đối với Real. Tôi hy vọng sẽ phá vỡ được mốc gắn bó đến 35 tuổi”, Modric nhấn mạnh.

Năm 2012 Modric gia nhập Real từ Tottenham tiền vệ này đã cùng Real chinh chiến ở 8 mùa qua với 342 lần ra sân ở mọi đấu trường. Ket qua bong da hom nay cũng cho thấy Modric đã giúp những công thần Real lập chiến tích vô địch Champions League 3 mùa liên tiếp. Năm 2018, Modric thi đấu xuất sắc ở Real và tuyển Croatia tại World Cup 2018, sau đó giành Quả bóng vàng.

modric-chuan-bi-chia-tay-real-madrid
Modric chuẩn bị chia tay Real Madrid

“Tôi giành 16 danh hiệu tại Real, trong đó có 4 chiếc cúp Champions League. Danh hiệu kết quả bóng đá tây ban nha lần này khiến tôi đặc biệt hạnh phúc”, Modric nói thêm.

Mùa giải năm nay Modric có 39 lần ra sân ở mọi đấu trường nhưng vấn đề tuổi tác cũng có phần ảnh hưởng với anh khi vị trí trong đội hình Real dần đánh mất. Truyền thông TBN đăng tải Modrich có thể rời Real sau mùa này và AC Milan cũng như PSG và Inter Milan đều có cơ hội để chiêu mộ Modric.

Loading...