Ngày đăng: T4, Th5 15th, 2019

Mourinho vẫn cay cú vì bị MU sa thải

Mourinho vẫn cay cú vì bị MU sa thải và không quên trách khéo đội bóng cũ do đã sa thải mình.

Cuối năm 2018, Jose Mourinho bị MU sa thải sau chuỗi thành tích b.ết bát. Đội chủ sân Old Trafford bổ nhiệm HLV Ole Gunnar Solskjaer, và ngay lập tức MU hồi si.nh với chuỗi chiến thắng liên tiếp. Sau 11 trận dẫn dắt MU tại Premier League, HLV Solskjaer giúp đội bóng giành 29 điểm trên tổng số 33 – con số rất thuyết phục.

Tuy nhiên, càng về cuối mùa giải kết quả bóng đá anh của Man Utd càng tệ và mới đây là trận đấu cuối mùa giải vô cùng thất vọng. Hệ quả là họ chỉ xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng bóng đá anh và không có cơ hội tham dự Champions League mùa tới.

Mourinho vẫn cay cú vì bị MU sa thải

Chứng kiến việc đội bóng cũ thi đấu không thành công dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, Người đặc biệt nhấn mạnh việc giúp giành ngôi á quân Premier League cùng M.U như một thành tựu vĩ đại đủ để hiểu ý của ông là việc dẫn dắt M.U không bao giờ đơn giản. Đồng thời Mourinho còn cho rằng tài cầm quân của vị HLV trẻ người Na Uy còn lâu mới có thể bằng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí thể thao L’Equipe của Pháp, Nhà cầm quân 56 tuổi cũng phát biểu đầy ẩn ý: “Với M.U, tôi chỉ muốn nói 2 điều. Thứ nhất, thời gian đã mang đến câu trả lời. Thứ hai, vấn đề vẫn đang ở đó.”

“Người đặc biệt” cũng tâm sự: “Sau khi 8 lần VĐQG, tôi từng nói cách đây 9 hay 10 tháng rằng việc M.U kết thúc ở vị trí thứ 2 Premier League có lẽ là thành tựu vĩ đại nhất của tôi. Giờ mọi người đã hiểu.”

Hiện Jose Mourinho vẫn thất nghiệp và được mời bình luận nhiều chương trình bóng đá. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho hay thời gian tới Jose Mourinho sẽ quay trở lại công tác huấn luyện, và điểm đến của ông là đội bóng cũ Real Madrid.

Loading...