Ngày đăng: T5, Th5 24th, 2018

Mức lương của Unai Emery ở Arsenal là bao nhiêu

Theo bongdaso, Unai Emery chỉ hưởng lương 6 triệu bảng 1 mùa ở Arsenal.

Chiều nay, Unai Emery đã chính thức ký hợp đồng với Arsenal, qua đó thay thế Arsene Wenger biến thành Huấn Luận Viên mới của Câu Lạc Bộ này. Như nhiều thương vụ khác, Pháo thủ ko tiết lộ thời hạn hợp đồng của Emery.

Theo Goal, Huấn Luận Viên 46 tuổi người Tây Ban Nha chỉ được trao hợp đồng 2 năm. Nếu ko thể thành công ngay lập tức, Arsenal có thể dễ dàng sa thải Huấn Luận Viên này.

Trong khi đó tin thể thao nói Mirror cho biết Emery đã ký hợp đồng 4 năm với mức lương 6 triệu bảng 1 mùa. Nếu ở lại Emirates hết hợp đồng, Huấn Luận Viên này sẽ bỏ túi ít nhất 24 triệu bảng.

Hé lộ mức lương của Unai Emery ở Arsenal

So với Arsene Wenger, lương của Emery thấp hơn 2 triệu bảng 1 mùa. Do vậy, Huấn Luận Viên 46 tuổi người Tây Ban Nha còn có nhiều điều khoản thưởng rất hấp dẫn. Đáng để ý nhất là ông sẽ được thưởng đậm nếu có thể đưa Arsenal trở lại Champions League mùa tới.

Mức lương của Emery cũng thấp hơn 1 Huấn Luận Viên khác vừa cập bến London là Manuel Pellegrini. Ở West Ham, Manuel Pellegrini được nhận lương 7 triệu bảng 1 mùa. Tính riêng ở Premier League, Emery chỉ là Huấn Luận Viên hưởng lương cao thứ 6.

>> Tham khảo : bang xep hang ngoai hang anh

So với những Huấn Luận Viên top đầu như Pep Guardiola và Jose Mourinho, lương của Emery thấp hơn nhiều lần. Trong tuần qua, Pep Guardiola đã ký hợp đồng mới với Man City và hưởng lương 15,3 triệu bảng

Loading...