Ngày đăng: T2, Th4 20th, 2020

Nằm mơ thấy quả ổi điềm lành hay giữ

Nằm mơ thấy quả ổi có điềm báo gì? Tốt hay xấu

Nếu bạn nằm mơ và trong giấc mơ bạn mơ thấy mình ăn ổi thì điềm báo này là một điềm báo may mắn, ám chỉ sức khỏe bạn đang rất tốt, sự nghiệp cuộc sống của bạn đang trên đà phát triển và có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn không nằm mơ thấy mình ăn ổi mà làm những hành động khác như hái ổi chẳng hạn thì đây cũng là một điềm báo bạn nhé. Cụ thể như sau:
Mơ thấy ổi một cách ngẫu nhiên: nhiều người mơ thấy ổi một cách tự nhiên, không rõ lý do. Có thể đó cũng là một quy luật bình thường của những giấc chiêm bao. Hay sâu xa hơn thì đó là điềm báo về một tương lai sắp tới sẽ đến với bạn.

Theo https://sukien247.com/ Dù với nguyên nhân nào thì việc mơ thấy ổi cũng sẽ không khiến cho các bạn phải quá lo lắng, cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu tò mò về ý nghĩa luận giải về giấc mơ có thể tìm hiểu tiếp theo đây.

Nằm mơ thấy quả ổi điềm lành hay giữ
Nằm mơ thấy quả ổi điềm lành hay giữ

Giải mã giấc mơ thấy quả ổi?
Con số cụ thể tương ứng và may mắn nhất khi nằm mơ thấy giấc mơ này, đó là số 49. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào diễn biến như nằm mơ thấy quả ổi, ổi xum xuê, ổi còn xanh … thì sẽ có con số cụ thể khác.

Nằm mơ thấy quả ổi đánh con bao nhiêu

– Chiêm bao thấy gọt vỏ ổi đánh 99 hoặc 31.

– Mơ thấy cây ổi sum xuê thì đánh số 53 – 73

– Mơ thấy quả ổi còn sống số 67 – 89

– Mơ thấy quả ôi chín số 61 – 72

– Mơ thấy đang hái quả ổi số 03 – 42

– Mơ thấy đang ăn quả ổi số 10 – 58

– Mơ thấy đang trồng cây số 11 – 39

– Mơ thấy nhiều quả ổi số 49 – 66

Xem thêm: Mơ thấy gương điềm báo điều gì, mơ thấy trăng đánh con bao nhiêu trong kqxs

Loading...