Ngày đăng: T3, Th5 15th, 2018

Napoli được HLV Ancelotti đồng ý dẫn dắt

Napoli rất có thể sẽ không giữ được HLV Maurizio Sarri, nhưng đội bóng miền Nam Italia đã có sẵn phương án thay thế.

Như lich bong da dự kiến vào ngày 21/5 tới, HLV Ancelotti và chủ tịch De Laurentiis sẽ gặp nhau trực tiếp bên lề trận đấu giã từ sự nghiệp của Andrea Pirlo. Lúc đó, đôi bên sẽ bàn bạc kỹ hơn các chi tiết về bản hợp đồng, cũng như điều kiện để Carletto làm việc. Các báo địa phương ở Naples thậm chí còn khẳng định, Carletto sẽ ký hợp đồng với Napoli ngay trong tuần này.
Những cuộc tiếp xúc đầu tiên giữa Napoli và Carletto đã diễn ra với kết quả tích cực. Vào tối Chủ nhật vừa qua, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli đã có cuộc điện thoại đầu tiên với HLV Ancelotti. đến hôm qua (14/5), Carletto đã đồng ý sơ bộ việc dẫn dắt Napoli. Trong đó, HLV Ancelotti thống nhất sẽ làm việc với giám đốc thể thao hiện tại Cristiano Giuntioli.
HLV Ancelotti đã từ chối trở thành HLV ĐT Italia để tiếp tục gắn bó với cấp CLB, ông đồng thời úp mở chuyện trở lại Serie A mùa tới sau 9 năm xa cách. Vì thế, Napoli đã rất nhanh chóng liên lạc với Carletto, ngay khi “đánh hơi” thấy việc HLV Sarri muốn sang Premier League. Đích đến Napoli cũng phù hợp với tham vọng và điều kiện thực tế của HLV Ancelotti hiện nay.
Cùng với đó là bxh world cup 2018 đưa ra dự kiến sau vòng chót Serie A 2017/18, HLV Sarri sẽ tuyên bố chia tay Napoli sau 3 năm gắn bó, đích đến tiếp theo rất có thể sẽ là Chelsea hoặc Monaco. BLĐ Napoli thực tế đã từ bỏ việc thuyết phục HLV Sarri ở lại, trong khi bất cứ CLB nào cũng có thể sở hữu chiến thuật gia 59 tuổi này nếu trả Napoli 8 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.
Thứ mà BLĐ Bianconeri thèm khát nhất là Champions League, trong khi đây lại là mặt trận sở trường của HLV Ancelotti. Nếu Napoli để cảnh “đêm dài lắm mộng” xảy ra, nghĩa là không chốt thương vụ Carletto sớm, họ hoàn toàn có thể bị Juve cuỗm mất chiến thuật gia sáng giá này. Thời điểm này, ai cũng hiểu rằng điều kiện làm việc về mọi khía cạnh của Juve hơn đứt Napoli, từ mức lương cho tới truyền thống CLB, tham vọng ở các giải thể thao đấu lớn.
Chủ tịch De Laurentiis sẽ phải hành động nhanh trong vụ chiêu mộ HLV Ancelotti, bởi cùng lúc này BLĐ Juventus đã bắt đầu tính toán phương án tái ngộ với Carletto. Như đã biết, HLV Massimiliano Allegri chưa chắc đã chịu tiếp tục gắn bó với Juve mùa tới, sau khi đã giành cú đúp quốc nội liên tiếp (Scudetto và Coppa Italia) trong 4 mùa giải liên tiếp, mà không thể giúp Lão phu nhân trở thành nhà vô địch châu Âu.
Loading...