Ngày đăng: T5, Th11 8th, 2018

Nguyên nhân vụ chồng giết vợ, sát thương em vợ rồi tự sát

Tin xã hội: Thủ phạm trong vụ giết vợ rồi sát thương em vợ đã qua cơn nguy kịch đang trong quá trình hồi phục khai nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người là do mâu thuẫn từ việc nuôi con.

Trước đó vào tối 5/11,  chị B.T.T. (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi) và em trai ruột là Bùi Tấn Phát (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi) tới nhà của chòng Huỳnh Văn Rít (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi). Sau khi chị T. nói chuyện với Rít thì ra trước cổng đứng chờ 2 con. Lúc này, Rít đi ra nói chuyện rồi xảy ra cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, Rít xông vào đánh và dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ khiến chị T. gục tại chỗ.

Nguyên nhân vụ chồng giết vợ, sát thương em vợ rồi tự sát
Nguyên nhân vụ chồng giết vợ, sát thương em vợ rồi tự sát

Thấy chị gặp nạn, Phát chạy vào can ngăn liền bị Rít dùng dao đâm trọng thương. Phát ôm vết thương ở bụng chạy qua nhà hàng xóm kêu cứu. Nghe tiếng động, ông N. chạy ra thì phát hiện chị T. nằm bất động với vết thương ở cổ trước sân nhà. Kiểm tra chị T. đã tử vong nên báo công an.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng huyện Củ Chi có mặt khám nghiệm hiện trường. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ. Bác sĩ Hồ Hải Trường Giang – Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi cho biết, hiện tại sức khoẻ các bệnh nhân đã tạm qua cơn nguy kịch.

Theo tìm hiểu cuộc sống vợ chồng anh Riết và chị T ở huyện Củ Chi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn to tiếng với nhau. Vì không chịu đựng được nên chị T. đã dọn về nhà mẹ ruột ở ấp Ba Sòng, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi để sinh sống. Khi chị T. chuyển về tính mang theo 2 con nhỏ nhưng Rít không chịu. Chị T. về nhà cha mẹ ở nhưng ngày nào cũng nhớ về 2 người con nhỏ của mình. Đến tối 5/11 chị về đưa con đi thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Theo lời bạc sĩ  Bùi Tấn Phát nhập viện trong tình trạng bị thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng vì nhiều vết thương ở vùng cổ, bụng. Đặc biệt, có vết thương sâu 10cm ở bụng làm lủng gan, ruột non lòi ra ngoài.

“Đã có 3-4 ê kíp mổ cho bệnh nhân nên đã qua cơn nguy hiểm, đang nằm ở Khoa Hồi sức tích cực ICU”, một bác sĩ chia sẻ.  Còn bệnh nhân Huỳnh Văn Riết thì bị vết thương ở rách tĩnh mạch trống cũng được các bác sĩ cấp cứu kịp thời, giữ lại được tính mạng. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo, có thể nói chuyện bình thường.

 

Ngày 8/11, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ chồng giết vợ và làm trọng thương em vợ rồi dùng dao tự sát ở khu vực.  Theo điều tra sơ bộ, chị T. và Huỳnh Văn Rít có mối quan hệ vợ chồng, sinh sống ở căn nhà ấp Gò Nổi, xã An Nhơn, huyện Củ Chi. Cả 2 có 2 người con là H.M.Tr. (6 tuổi) và H.N.Y.N. (2 tuổi). Thời gian trước tháng 9/2018, chị T. và Rít xảy ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vợ chồng nên cự cãi. Bước đầu, Rít khai là do mâu thuẫn từ việc nuôi con nên dùng dao đâm vào cổ chị T.. Em chị T. can ngăn cũng bị chém trọng thương.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và xử lý.

Loading...