Ngày đăng: T5, Th9 28th, 2017

Nhận định AC Milan vs HNK Rijeka 02h05, ngày 29/09

Nhận định AC Milan và HNK Rijeka

Theo nhan dinh bong da thì đây là  lần thứ 2 kể từ đầu mùa giải năm nay AC Milan chứng kiến thất bại toàn diện tại sân chơi trong nước. Sau khi thua 1-4 trước Lazio ở vòng 3, đoàn quân của Huấn Luận Viên Montella vừa nếm trái đắng khi hành quân đến sân của Sampdoria với kết quả 0-2. Mục tiêu trở lại đỉnh cao sau mùa Hè mua sắm rầm rồ xem ra vẫn còn rất chông gai với AC Milan.
Nhận định AC Milan vs HNK Rijeka
Tuy nhiên, theo như bao bong da thì còn quá sớm để cho rằng Borini cùng các đồng đội đang trong vòng xoáy khủng hoảng. Hơn nữa, điểm chung trong 2 thất bại ở Serie A của AC Milan đều là các trận trên sân khách. Bên cạnh đó, để lấy thành tích tại sân chơi trong nước đem so sánh với một đối thủ còn khá vô danh như Rijeka đến từ Croatia không hoàn toàn công bằng với AC Milan.
Khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của đoàn quân Huấn Luận Viên Montella từ đầu mùa cũng là chi tiết đáng để hy vọng. AC Milan toàn thắng tất cả các trận tiếp đón các đối thủ ở mọi mặt trận và đều ghi được ít nhất 2 bàn là minh chứng rõ ràng nhất. Với sự khác biệt trên và sự quyết tâm muốn có trận thắng mang tính giải tỏa sức ép, các chuyên gia của các chuyên gia dành niềm tin lớn hơn vào AC Milan ở trận đấu này.
Thông tin đội hình dự kiến:
Rijeka:  Zuta; Misic, Bradaric; Prskalo; Vesovic, Elez, Zuparic,Gorgon, Gavranovic, Kvrzic; Heber.
AC Milan: Paletta; Calabria, Bonaventura, Biglia, G. Donnarumma; Gabbia, Musacchio,Calhanoglu; Borini, Silva, Cutrone.
Loading...