Ngày đăng: T4, Th2 13th, 2019

Nhận định Caracas vs Delfin, 6h30 ngày 14/02

Nhận định bóng đá hôm nay trận Caracas vs Delfin, 6h30 ngày 14/02 trong khuôn khổ lượt về vòng sơ loại 2 Copa Libertadores.

Nhận định Caracas vs Delfin

Nhận định Caracas vs Delfin

Ngoài việc Caracas không có được thành tích sân nhà thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/7 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ các giải đấu quốc nội (thua 2, hòa 4) thì ở mùa giải năm ngoái Caracas cũng đã chiến bại dễ dàng với kết quả bóng đá 0-2 ngay trên sân nhà trước đội bóng của Brazil là Atl Paranaense trong khuôn khổ giải đấu châu lục Copa Sudamericana. Tuy nhiên, Hòa 1-1 trên sân khách lượt đi, Caracas đang là đội chiếm lợi thế và họ hứa hẹn sẽ chơi tử thủ ở trận lượt về.

Bên kia sân, Delfin dù đẳng cấp cao hơn nhưng cũng chỉ chấp -1/4 theo kèo châu Á ở trận lượt về. Từ chiều 12/2, điểm ăn ở lựa chọn Caracas đã có dấu hiệu biến động theo hướng giảm. Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy cán cân giao dịch nghiêng về phía đại diện Venezuela. Khi biết rằng Delfin thắng 14 trên 17 trận gần đây theo kèo châu Á, cán cân thị trường ở thời điểm hiện tại càng cho thấy rằng đội khách không phải kênh đầu tư an toàn trước giờ bóng lăn.

Với những lý do trên, các chuyên gia thể thao khuyên NHM nên tin vào đội chủ nhà.

Chuyên gia nhận định: Caracas +1/4 cả trận

Dự đoán: Caracas 1-0 Delfin

Loading...