Ngày đăng: T5, Th3 30th, 2023

Nhận định Changwon vs Pyeongtaek, 16h00 ngày 30/3

Nhận định thể thao Changwon vs Pyeongtaek, 16h00 ngày 30/3. Changwon sẽ có màn tiếp đón Pyeongtaek trong trận đấu thuộc vòng 2 của cúp quốc gia Hàn Quốc tuần này.

Nhận định Changwon vs Pyeongtaek

Changwon đang đặt mục tiêu thăng hạng lên K-League 2 năm sau. Đó là lý do họ luôn được đánh giá cao hơn các đối thủ. Tuy nhiên, phong độ của họ đang là khá tệ với chỉ 4 điểm sau 3 trận đầu mùa. Thậm chí đội bóng này mới ghi được 1 bàn tổng cộng từ đầu giải.

Nhìn vào 2 trận đấu đã qua có thể thấy, Changwon hiện tại chơi phòng ngự rất chắc chắn. Họ cũng chủ động hơn rất nhiều trong việc làm chủ khu vực giữa sân. Kể từ ngày 17/6/2022 đến nay, tập thể này chưa từng để thua đến trận thứ 2 liên tiếp. Đây là cơ sở để tin rằng, Changwon sẽ giành được nhiều kết quả và ty so bong da tốt trong thời gian tới.

Pyeongtaek vừa mới xuống hạng ở mùa rồi và hiện tại họ chỉ là một tập thể đang chơi ở giải hạng 4. Việc phải xuống hạng khiến cho Pyeongtaek khó để có thể giữ chân được các cầu thủ chất lượng và nó làm cho chất lượng chơi của toàn đội bị giảm đi một cách cực kì đáng kể. Làm khách cũng khiến cho cơ hội để tạo bất ngờ của Pyeongtaek cũng giảm đi khá nhiều.

nhan-dinh-changwon-vs-pyeongtaek-16h00-ngay-30-3
Nhận định Changwon vs Pyeongtaek, 16h00 ngày 30/3

Trong 3 trận đã đấu của Pyeongtaek ở mùa này trong khuôn khổ giải hạng 4 thì họ đã thua tới 11 bàn, rất khó để để họ có thể làm được bất ngờ nếu như chơi như cách mà họ đã thể hiện trong thời gian gần đây.

Thời gian qua, Pyeongtaek thi đấu khá tốt. Dù không thường xuyên giành thắng lợi nhưng khi hòa hoặc thua trận thì họ vẫn thường thắng kèo châu Á nhờ được chấp. Là một đội bóng bán chuyên, dĩ nhiên Pyeongtaek sẽ được chấp sâu ở trận này. Trên sàn giao dịch, các cổng game niêm yết Pyeongtaek ở kèo bóng đá trực tuyến được chấp 1 3/4.

Dự đoán tỉ số:  Changwon 2-0 Pyeongtaek

Loading...