Ngày đăng: T7, Th12 14th, 2019

Nhận định của Sir Alex về giải đấu World Super League

Cập nhật tin tức thể thao bóng đá mới nhất: Mới đây chủ tịch CLB Real Madrid là Florentino Perez mới đây đã gặp chủ tịch FIFA – Gianni Infantino để bàn về khả năng tổ chức Siêu giải đấu toàn cầu (World Super League) dành cho các CLB. Tuy nhiên, ý tưởng trên lại không được cựu HLV Man United là Sir Alex Ferguson tán thành.

Nhận định của Sir Alex về Siêu giải đấu toàn cầu (World Super League) dành cho các CLB

Nhận định của Sir Alex về giải đấu World Super League

Sir Alex vốn là nhà cầm quân rất có uy tín bởi trước đây ông từng giành tới 38 danh hiệu lớn nhỏ trong 26 năm nắm quyền ở M.U. Khi được hỏi liệu các đội bóng Anh có nên tham dự Siêu giải đấu toàn cầu hay không, Sir Alex đưa ra quan điểm: “Tôi chẳng hiểu tại sao các đội bóng Anh phải góp mặt ở World Super League”.

Tham khảo thêm thông tin  cầu thủ tuấn anh bị chấn thương gì và bây giờ ra sao tại đây nhé!

“Không còn nghi ngờ gì nữa, tiền chính là động cơ để người ta cố gắng tổ chức giải đấu này. Tuy nhiên, điều đó lại chẳng hấp dẫn với các đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh, bởi Premier League vốn đã là sân chơi số 1 thế giới được hậu thuẫn bởi những tập đoàn khổng lồ như Sky, BT và Amazon”.

“Ngoài ra, sức hút của Champions League vẫn rất lớn với các cầu thủ, HLV cũng như các fan. Vậy nên tham dự giải đấu này cũng là quá đủ với các đội bóng rồi. Nếu đã có Champions League mà vẫn ôm đồm thêm cả World Super League, nhiều đội bóng Anh có thể đánh mất những giá trị lịch sử mà họ đã phải rất vất vả mới gây dựng được”.

“Tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng, bằng việc có tham dự Super League hay không, các CLB của Anh sẽ giúp chúng ta có cái nhìn thực tế hơn về giá trị của giải Ngoại hạng”, Sir Alex kết luận.

Tham khảo lịch thi đấu hôm nay ngày 14-12-2019 giải Ngoại hạng Anh vòng  17

Ngày giờ Trận đấu Trực tiếp
NGOẠI HẠNG ANH 2019/20 – VÒNG 17
14/12 19:30
Liverpool – Watford K+PM
14/12 22:00 Chelsea – Bournemouth K+PM
14/12 22:00
Leicester – Norwich K+PC
14/12 22:00 Burnley – Newcastle K+1
14/12 22:00
Sheffield Utd – Aston Villa K+NS

Chia sẻ thêm thông tin về các kỹ thuật bóng đá đường phố được nhiều người sử dụng nhất hiện nay!

Loading...