Ngày đăng: T2, Th12 14th, 2020

Nhận định tỷ lệ Antofagasta vs Huachipato (20h30 ngày 14/12)

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Antofagasta vs Huachipato 20h30 ngày 14/12, vòng 23 VĐQG Chile.

Tỷ lệ Antofagasta vs Huachipato: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Soi kèo Châu Á Antofagasta vs Huachipato

Ở trận đấu này, mức chênh lệch kèo châu Á được cổng game đẩy lên là 1/4 dành cho Antofagasta. Thực tế việc chỉ dừng ở mức hòa được thua cũng không phải là vấn đề khi mà hai đội đều trong trạng thái cân bằng. Và nếu nhìn lại những lần trước đó khi tiếp đón Huachipato, Antofagasta cũng không có nhiều điểm nhấn hấp dẫn khi hòa 1 thua 1 trong 2 trận gần nhất.

Dớp đối đầu không mấy ủng hộ đội khách khi chỉ thắng 1/10 lần đụng độ gần nhất. Nhưng những kết quả hòa ở cửa dưới thì cũng không thể bỏ qua. Đừng quên cửa trên toàn thua cả 5 kèo châu Á gần nhất. Cùng với đó, Huachipato không thua trận nào với 2 thắng 3 hòa trong 5 lần đụng độ gần nhất.

Rõ ràng những ẩn số từ cả hai đội đều không khó đoán. Các chuyên gia soi kèo bóng đá đều nắm rõ được tâm lý hiện tại. Phong độ của cả hai cũng không quá nổi bật để tìm kiếm chiến thắng.

Chọn Huachipato

>> Xem thêm: kqbd phap.

Phân tích kèo O/U

Trong vòng 7 trận đối đầu gần đây giữa Antofagasta vs Huachipato khép lại với tối đa 2 bàn/trận. 6 trên 9 trận sân nhà vừa qua của Antofagasta cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng. Cùng với mức kèo O/U 2 1/2, theo Tài được bỏ trên sàn giao dịch châu Á, khả năng xuất hiện kịch bản khô hạn bàn thắng (Xỉu) trong 90 phút sắp tới là khá sáng nước.

Phân tích phong độ Csd Antofagasta vs Huachipato

Csd Antofagasta không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Juan Manuel Azconzabal không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Huachipato không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Gustavo Florentin không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Antofagasta vs Huachipato

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Bicentenario Calvo y Bascunan, đội bóng của huấn luyện viên Gustavo Florentin thắng 2 hòa 3 thua 5, 5/10 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Huachipato thắng 1 hòa 1. Tính 19 trận đối đầu đã qua thì Csd Antofagasta thắng 5 hòa 6 thua 8, 11/19 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Csd Antofagasta hòa 2 thua 2.

Đội hình dự kiến Antofagasta vs Huachipato

Antofagasta: Ignacio Gonzalez, Gustavo Ramon Mencia Avalos, Salvador Cordero, Cristian Manuel Rojas, Gonzalo Freitas, Eduard Alexander Bello Gil, Marco Ramos, Byron Nieto, Ariel Uribe, Carlos Andres Munoz Rojas, Tobias Figueroa

Huachipato: Yerko Urra, Cristian Alejandro Cuevas Jara, Nicolas Francisco Ramirez, Ignacio Tapia, Antonio Castillo, Joaquin Gutierrez, Cesar Valenzuela Martinez, Claudio Elias Sepulveda Castro, Israel Poblete, Joffre Andres Escobar Moyano, Walter Mazzantti

Dự đoán ket qua bong da: Antofagasta 2-1 Huachipato

Loading...